Chủ đề nóng

Hà Đức Chinh xây tặng mẹ ngôi nhà 3 tầng khang trang ngay trước Tết

Mộc Linh (TH) Thứ hai, ngày 28/01/2019 11:11 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tiền đạo người Phú Thọ sẽ cùng gia đình đón Tết Kỷ Hợi trong ngôi nhà mới vô cùng rộng rãi và khang trang.
Bình luận 0

Mới đây, một số hình ảnh về căn nhà mới của tiền đạo Hà Đức Chinh đã được những người bạn thân thiết của anh chia sẻ. Ngôi nhà được anh xây dựng bằng việc tích cóp những khoản tiền thưởng và hợp đồng quảng cáo sau khi cùng đội tuyển giành ngôi vị Á quân tại giải U23 Châu Á năm 2018.

Ngôi nhà với thiết kế mặt sàn hơn 100m2, bao gồm 3 tầng khang trang với thiết kế vừa hiện đại, vừa trang nhã. Tuy phần nội thất trong căn nhà chưa hoàn thiện song những vật dụng cần thiết đã được trang bị đầy đủ. 

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn chia sẻ hình ảnh ngôi nhà và bình luận: "Biệt phủ của truyền thuyết đây rồi".

Xây dựng một ngôi nhà mới cho ông bà, mẹ và em gái là tâm nguyện của Hà Đức Chinh từ khi anh còn rất trẻ. Bố mất sớm, chàng tiền đạo sinh năm 1997 sớm gánh vác trách nhiệm của một người chủ gia đình. Các khoản thu nhập từ bóng đá, Hà Đức Chinh đều chỉ giữ một phần nhỏ để chi tiêu, còn lại gom góp để dành cho người thân. Sự trưởng thành của Hà Đức Chinh không chỉ là niềm tự hào của gia đình anh, mà còn là biểu tượng vươn lên của người dân huyện miền núi Tân Sơn, Phú thọ.

Một số hình ảnh khác về ngôi nhà mới của gia đình Hà Đức Chinh:

Ảnh: Facebook nhân vật

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem