Chủ đề nóng

Hà Huy Tập

 • "Xế hộp" đậu trước nhà bỗng dưng cháy dữ dội

  "Xế hộp" đậu trước nhà bỗng dưng cháy dữ dội

  Dân Việt - Anh An đang ngủ thì nghe tiếng hô hoán của người dân. Lúc chạy ra anh phát hiện 'xế' của mình đang bốc cháy dữ dội.
 • Khởi tố hai phụ nữ lừa đảo hơn 200 tỷ đồng

  Khởi tố hai phụ nữ lừa đảo hơn 200 tỷ đồng

  (Dân Việt) - Thủy và Năng đã tổ chức huy động vốn trái pháp luật của nhiều người để mua nhà, đất, với số tiền hơn 200 tỷ đồng. Khi mất khả năng thanh toán thì cả hai bỏ trốn.
 • Chờ đèn đỏ bị xe tải đâm, hai người chết tại chỗ

  Chờ đèn đỏ bị xe tải đâm, hai người chết tại chỗ

  Dân Việt - Khoảng 19h30 ngày 7.2, tại ngã tư đường Điện Biên Phủ - Hà Huy Tập, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng đã xảy ra vụ tai nạn làm hai người chết tại chỗ và một người bị thương nặng.
 • Phát hiện xác phụ nữ trong tư thế treo cổ

  Phát hiện xác phụ nữ trong tư thế treo cổ

  Dân Việt - Sau 2 ngày không thấy bà Trần Thị Cam (SN 1959) trú ở phường Hà Huy Tập, TP Vinh bán bánh mì, người dân ở gần đó thấy lạ đẩy cửa vào thì phát hiện bà Cam đã chết trong tư thế treo cổ.
 • Xe Camry “bay” xuống kênh, 4 người thoát chết

  Xe Camry “bay” xuống kênh, 4 người thoát chết

  Dân Việt - Vụ tai nạn tại cầu Phát Lát, TP Huế chiều 25.12 khiến phần đầu của xe ô tô cắm xuống kênh, phần đuôi mắc vào thành cầu. Khi xảy ra tai nạn, trên xe ô tô có 4 người nhưng may mắn thoát chết hy hữu.
 • “Ẩn họa trúc đào” trên đường phố Việt Nam lên báo châu Á

  “Ẩn họa trúc đào” trên đường phố Việt Nam lên báo châu Á

  Dân Việt - Sau khi báo chí trong nước đưa tin về hiện tượng cây trúc đào được trồng phổ biến trên các tuyến đường thành phố, hôm 11.11, “ẩn họa trúc đào” đã xuất hiện trên trang tin Asia News Network (ANN).
 • “Đại gia” lừa đảo ngân hàng hàng chục tỉ đồng để ăn chơi

  “Đại gia” lừa đảo ngân hàng hàng chục tỉ đồng để ăn chơi

  Dân Việt - Ham giàu nhanh, hai “đại gia” mới nổi ở Hà Tĩnh và Vinh, Nghệ An đã cấu kết với nhau làm bìa đỏ giả và lập hồ sơ khống lừa đảo chi nhánh ngân hàng Eximbank Nghệ An hàng chục tỉ đồng.
 • Xe đón nhận hài cốt liệt sỹ bị lật giữa đường

  Xe đón nhận hài cốt liệt sỹ bị lật giữa đường

  Dân Việt - Vào khoảng 12 giờ ngày 23.6, tại ngã tư đoạn giao nhau giữa đường Hà Huy Tập với đường tránh Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa 2 xe ô tô con.
 • Khởi sắc Cẩm Xuyên

  Khởi sắc Cẩm Xuyên

  (Dân Việt) - Huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đang từng ngày khởi sắc, đổi thay nhanh chóng sau cú "hích" xây dựng nông thôn mới (NTM). Về quê hương của cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập bây giờ mới thấy hết được sự thay đổi đó diễn ra như thế nào.
 • Những lá thư nơi lửa đạn

  Những lá thư nơi lửa đạn

  (Dân Việt) - Dù nghỉ hưu đã lâu, nhưng đại tá Phạm Xuân Sinh (trú tại khối 8, phường Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An) vẫn lưu giữ rất cẩn thận những bức thư mà vợ chồng ông viết cho nhau từ 45 năm trước.