Chủ đề nóng

Hà Huy Tập

 • Những lá thư nơi lửa đạn

  Những lá thư nơi lửa đạn

  (Dân Việt) - Dù nghỉ hưu đã lâu, nhưng đại tá Phạm Xuân Sinh (trú tại khối 8, phường Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An) vẫn lưu giữ rất cẩn thận những bức thư mà vợ chồng ông viết cho nhau từ 45 năm trước.
 • Đập phá, cướp tài sản ngay trước mặt cảnh sát

  Đập phá, cướp tài sản ngay trước mặt cảnh sát

  (Dân Việt) - Ngày 15.2, khoảng 15 thanh niên lạ mặt vô cớ ập đến nhà hàng Ý Sương (đường Hà Huy Tập, quận Thanh Khê) đập phá và lấy đi nhiều tài sản, mặc dù khi ấy có mặt của một cảnh sát khu vực.
 • Thưởng tết 0 đồng cho giáo viên

  Thưởng tết 0 đồng cho giáo viên

  Ngày 13-11, ông Nguyễn Trọng Hoàn, Phó Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, cho biết hiện đã có 30 trường học tại tỉnh công bố mức thưởng tết 2011. Trong đó, có bốn trường THPT ở các huyện Thanh Chương, Nam Đàn, Nghĩa Đàn và Tương Dương không thưởng đồng nào cho cán bộ, giáo viên.
 • Liên tiếp xảy ra các vụ đào trộm cây hoa sữa

  Liên tiếp xảy ra các vụ đào trộm cây hoa sữa

  (Dân Việt) - Lãnh đạo Công ty Quản lý công trình đô thị Hà Tĩnh cho biết đã có nhiều cây hoa sữa trên các tuyến đường Hà Huy Tập, Trần Phú, Phan Đình Giót, Lý Tự Trọng... bị kẻ gian đào trộm.
 • Cơ quan điều tra kết luận vụ nữ sinh bị đánh

  Cơ quan điều tra kết luận vụ nữ sinh bị đánh

  Dân Việt - Sáng 20-9, cơ quan điều tra Công an TP Vinh, Nghệ An đã chính thức có kết luận vụ nữ sinh đánh nhau. CQĐT cũng cho biết, gia đình nạn nhân Hà Như không trưng cầu giám định.
 • Tường trình của VĐV karatedo hành hung tập thể nữ sinh

  Tường trình của VĐV karatedo hành hung tập thể nữ sinh

  Dân Việt - "Lúc này Huyền và Vân Anh tát Như mấy cái rồi đá vào người, rồi em cũng nhảy vào đá Như mấy cái và dậm lên người Như một cái...", VĐV karatedo Hương Trà, người hành hung nữ sinh Hà Như tường trình.
 • Bạo lực học đường: Trách nhiệm với học trò hư

  Bạo lực học đường: Trách nhiệm với học trò hư

  (Dân Việt) - Lần này thì vụ việc xảy ra tại Trường THPT Hà Huy Tập (TP.Vinh, Nghệ An). Giống như những vụ nữ sinh bị đánh hội đồng trước đây, thủ phạm đều là học sinh nữ và đều là bạn học cùng trường, thậm chí cùng lớp.
 • Đã xác định cả nạn nhân và thủ phạm

  Đã xác định cả nạn nhân và thủ phạm

  (Dân Việt) - Cơ quan chức năng ở TP.Vinh (Nghệ An) sau quá trình phối hợp làm việc với các trường đã xác định nạn nhân trong video clip “nữ sinh bị bạn đánh hội đồng” là học sinh Trường THPT Hà Huy Tập.
 • Nuôi trâu không tốn công

  Nuôi trâu không tốn công

  (Dân Việt) - Đến tổ 5 thôn Ngọc Mỹ, xã Tam Phú, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam ai cũng ngạc nhiên trước đàn trâu mấy chục con đang ăn cỏ ngoài đầm lầy mà chỉ có hai người trông coi.