Chủ đề nóng

Hà Nội: Cách ly tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy phòng dịch Covid-19

Võ Hồng Nhân Chủ nhật, ngày 29/03/2020 14:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người nghi nhiễm Covid-19 tại tầng 26 tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, cơ quan chức năng đã thực hiện biện pháp cách ly tòa nhà này.
Bình luận 0

Theo ghi nhận của PV Dân Việt, rào chắn đã được dựng lên trước khu vực cửa chính tòa nhà 34T, khóa ngoài cửa kính, hầm gửi xe cũng đã đóng để cách ly phòng dịch Covid-19. Tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy chiều 29/3 đang trong tình trạng "nội bất xuất, ngoại bất nhập". 

Sáng 29/3, trên hệ thống loa tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, ban quản trị tòa nhà thông báo một người phụ nữ tại tầng 26 sau khi đưa đi cách ly 3 ngày trước đó đã dương tính lần 1 với SARS-CoV-2. Người dân đang sinh sống tại đây không được ra khỏi tòa nhà và tự cách ly tại căn hộ của mình.

Sau đó, người dân trong tòa nhà 34T đã được yêu cầu khai thông tin nhân khẩu, lực lượng y tế đã có mặt để triển khai các công việc cần thiết phòng chống dịch Covid-19.

Tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy đã được cách ly sau khi có ca nghi nhiễm Covid-19 sinh sống tại đây.

Người bên ngoài tòa nhà không được vào trong

Cư dân trong tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy có thể nhờ người chuyển đồ đến, đặt ở khu vực tiếp nhận ...

... sau đó sẽ có người ra nhận đồ, xịt khử trùng mang vào bên trong tòa nhà 34T 

Cơ quan chức năng cho biết người dân trong tòa nhà sẽ có đủ thực phẩm trong thời gian cách ly

Tính đến 14h30, cơ quan chức năng đã phun khử trùng khu vực nhà để xe, nhà rác của tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy

Lực lượng chức năng đang túc trực trước tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy để thực hiện việc cách ly phòng dịch Covid-19 theo đúng quy định

Hiện chưa có thông tin về việc toàn bộ tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy sẽ bị cách ly trong bao lâu, một số người dân trong tòa nhà đã nhờ mua đồ ăn chuyển đến dưới cổng chính

Lực lượng chức năng vừa chuyển trang thiết bị đến để chuẩn bị phun khửa khuẩn toàn bộ tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem