Chủ đề nóng

Hà Nội FC lọt top CLB nhiều cầu thủ lên tuyển nhất tại Asian Cup 2019

Thứ hai, ngày 31/12/2018 17:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhà vô địch V.League Hà Nội FC xếp đồng hạng 5 cùng 4 CLB khác với 7 tuyển thủ dự Asian Cup 2019.
Bình luận 0

Theo thống kê của Fox Sports Asia, Hà Nội FC xếp đồng hạng 5 cùng các CLB Buriram United (Thái Lan), Al Riffa (Bahrain), Ahed (Lebanon), Al-Hilal (Saudi Arabia), Ahal (Turkmenistan) và Al-Ain (UAE) trong top các câu lạc bộ đóng góp nhiều cầu thủ nhất cho Asian Cup 2019.

Cụ thể, nhà vô địch V.League 2018 góp 7 cái tên gồm: Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Quang Hải, Ngân Văn Đại, Nguyễn Thành Chung, Phạm Đức Huy, Đỗ Hùng Dũng và Đoàn Văn Hậu.

Trong năm 2018, CLB Hà Nội là nòng cốt của ĐT Việt Nam. Ảnh: Tiến Tuấn.

Xếp trên Hà Nội FC là CLB Al-Fisaly góp 8 cầu thủ cho Asian Cup 2019. Đứng nhất trong danh sách này là CLB Altyn Aysr của Turkmenistan với 11 cầu thủ tới UAE dự giải đấu số 1 châu Á.

Xếp vị trí thứ hai là các CLB Dordoi Bishkek (Kyrgyzstan) và Al-Sadd (Qatar), cùng có 10 tuyển thủ. Đứng thứ 3 là CLB Ceres Negros của Philippines với 9 tuyển thủ.

Ở nội bộ ĐT Việt Nam, đứng sau Hà Nội FC về số lượng tuyển thủ là HAGL với 5 người: Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn, Minh Vương và Hồng Duy. 

Nguyễn Anh Dũng (SPORT5)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem