Chủ đề nóng

Hà Nội: Hai xế hộp cùng đeo một biển số 'khủng'

Thứ ba, ngày 22/04/2014 14:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước hình ảnh 2 chiếc ôtô mang trùng biển kiểm soát 30A-388.88 được lan truyền trên mạng đang gây xôn xao dư luận, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội cho hay sẽ tiến hành xác minh làm rõ để có căn cứ xử lý.
Bình luận 0
Cụ thể, trên các diễn đàn mạng, hiện hai bức ảnh chụp từ phía sau 2 chiếc xe cùng có biển kiểm soát 30A-388.88 đang gây ra nhiều tranh cãi. Cả hai đều được chụp từ phía sau trong khi đang lưu thông, một chiếc mang nhãn hiệu Mercedes, chiếc còn lại là Lexus.

Hai chiếc ôtô trùng biển số tại Hà Nội
Hai chiếc ôtô trùng biển số tại Hà Nội

Nhiều ý kiến cho rằng, việc trùng biển kiểm soát có thể do một trong hai xe đã dùng biển số giả. Tuy nhiên, cũng có người khẳng định: Đây chỉ là sản phẩm của Photoshop.

Về vấn đề này, thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ - Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt, Công an thành phố Hà Nội cho biết, lãnh đạo Phòng PC67 sẽ giao cho Đội đăng ký và quản lý phương tiện xác minh, làm rõ để có căn cứ xử lý.
Vietnam+ (Theo Vietnam+)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem