Chủ đề nóng

Hà Nội: Lịch nghỉ Tết dương lịch năm 2021 của học sinh ra sao?

Hà My Thứ tư, ngày 09/12/2020 06:11 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo thông báo của Sở GDĐT Hà Nội, học sinh toàn thành phố sẽ được nghỉ Tết dương lịch nhiều nhất 3 ngày.
Bình luận 0

Mới đây, Sở GDĐT Hà Nội có văn bản gửi trưởng phòng giáo dục và đào tạo các quận, huyện, thị xã và thủ trưởng các đơn vị, cơ sở giáo dục trực thuộc thông báo về việc nghỉ Tết dương lịch năm 2021.

Văn bản nêu rõ, thời gian nghỉ Tết dương lịch năm 2021 của ngành giáo dục và đào tạo Hà Nội được thực hiện theo Quyết định số 3635/QĐ-UBND ngày 19/8 của UBND thành phố Hà Nội về việc ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2020 - 2021 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố.

Hà Nội: Lịch nghỉ Tết dương lịch năm 2021 của học sinh ra sao? - Ảnh 1.

Học sinh tại Hà Nội sẽ được nghỉ Tết dương lịch không quá 3 ngày.

Theo đó, các đơn vị, trường học trên địa bàn Hà Nội bố trí cho công chức, viên chức, người lao động nghỉ Tết dương lịch năm 2021 vào thứ Sáu ngày 1/1/2021.

Đối với các đơn vị, trường học thực hiện lịch nghỉ cố định vào thứ Bảy, Chủ nhật hằng tuần thì bố trí cho công chức, viên chức, người lao động nghỉ liền ba ngày, từ ngày 1/1 đến hết ngày 3/1/2021 (tức Chủ nhật).

Sở GDĐT Hà Nội yêu cầu các đơn vị, trường học thực hiện nghiêm túc việc phân công trực và bảo vệ cơ quan, trường học trong thời gian nghỉ lễ; phối hợp chặt chẽ với công an địa phương để có các biện pháp cần thiết nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối về cơ sở vật chất, trang thiết bị. 

Sau kỳ nghỉ, các đơn vị, trường học cần ổn định nền nếp dạy, học và làm việc bình thường.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem