Chủ đề nóng

Hà Nội: Thêm nhiều tuyến phố cấm taxi, xe tải

Thứ sáu, ngày 30/03/2012 18:07 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Hôm nay, 30.3, Sở GTVT Hà Nội tiếp tục ban hành quyết định về việc tổ chức hướng dẫn giao thông, cấm xe taxi, xe tải hoạt động trên một số tuyến phố.
Bình luận 0

Theo đó, trong khung giờ cao điểm từ 6-9h, và 16h30-19h30 hàng ngày sẽ cấm xe taxi hoạt động trên các tuyến phố Phạm Ngọc Thạch, Lê Duẩn (từ Trần Nhân Tông đến Đại Cồ Việt), La Thành (từ Tôn Đức Thắng đến Giảng Võ), Lê Văn Lương (từ Láng đến phố Hoàng Đạo Thúy) trừ các xe chở bệnh nhân cấp cứu, người già, người tàn tật… Những hãng taxi có sảnh đón khách hoặc bãi đỗ tại các tuyến đường trên phải liên hệ với Sở GTVT để được cấp phép.

Cùng với đó, các loại xe ô tô tải có trọng lượng toàn bộ (cả xe và hàng) trên 1,25 tấn sẽ cấm hoạt động từ 6-21h hàng ngày trên các tuyến phố từ vành đai 2 trở vào trung tâm, bao gồm: Từ cầu Vĩnh Tuy, Minh Khai, Đại La, Trường Chinh, Láng, Bưởi, Lạc Long Quân và từ phố Nguyễn Văn Cừ qua cầu Chương Dương sang phố Trần Nhật Duật, Trần Quang Khải.

Xe tải có tải trọng dưới 10 tấn có nhu cầu vào các phố trên phải được cấp phép tại Phòng CSGT, Công an TP,Hà Nội. Xe tải có trọng tải từ 10 tấn trở lên có nhu cầu vào các phố trên phải được cấp phép tại Sở GTVT.

Thời gian tổ chức phân luồng bắt đầu từ ngày 5.4 đến ngày 31.5.2012.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem