Chủ đề nóng

HAGL chia tay cầu thủ Việt kiều đào tạo ở lò Barca vì... không đạt yêu cầu

Chủ nhật, ngày 15/09/2019 14:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau một tuần tâp luyện cùng đội năng khiếu, Kenny Phi Hoang Chandler đã phải nói lời tạm biệt với HAGL vì không đáp ứng được yêu cầu đề ra.
Bình luận 0

Trở về Việt Nam và thử sức tại học viện HAGL JMG, Kenny Phi Hoang Chandler - Việt kiều Mỹ năm nay 17 tuổi đã không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn và đã phải rời đi.

Kenny Phi Hoang có bố là người Mỹ và mẹ là người Việt Nam. Cầu thủ này thần tượng tiền đạo Nguyễn Văn Toàn nên đã chọn HAGL làm nơi để thử sức, cùng các thí sinh thi vào khóa 5 lớp năng khiếu. Khóa 5 (2019-2026) tiếp nhận 24 học viên, trong đó có 2 thủ môn.

Kenny Phi Hoang Chandler bị loại vì không đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn

Dù có chiều cao ấn tượng 1m88 khi mới 17 tuổi nhưng thân hình của Kenny Phi Hoang lại hơi mỏng vì chỉ nặng 68 kg. Đại diện của CLB HAGL đánh giá cao tinh thần học hỏi và cho biết cầu thủ sinh năm 2002 còn có thể phát triển thêm.

Rời Việt Nam, Kenny Phi Hoang và bố sẽ trở lại Mỹ và tiếp tục chơi bóng cho trung tâm Barcelona Academy khu vực Northern Virginia.

HLV Trịnh Duy Quang là người phụ trách khóa 5 năng khiếu của HAGL. Khóa 4 do ông Guillaume Graechen đào tạo đang du đấu, tập huấn ở Hà Lan và sẽ trở về vào đầu tháng Mười.

NLG (Goal/VN)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem