Chủ đề nóng

HAGL có HLV Kiatisak, CĐV mong bầu Đức... bớt vui

Khánh Gia Thứ bảy, ngày 21/11/2020 17:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Với việc HLV Kiatisak dẫn dắt HAGL từ V.League 2021, rất nhiều CĐV không chỉ của đội bóng phố núi mà trên toàn quốc bày tỏ mong muốn bầu Đức sẽ đặt tham vọng cao hơn với CLB thay vì mục tiêu "đá cho vui".
Bình luận 0

Ở V.League 2020, HAGL sớm trụ hạng khi lọt vào top 8 đội tranh ngôi vô địch. Tuy nhiên, phong độ bết bát của đội bóng này ở giai đoạn 2 khiến các CĐV của họ hết sức thất vọng. Người hâm mộ càng có lý do để chán nản khi bầu Đức tuyên bố, đội bóng của ông không đặt quyết tâm cạnh tranh mà chỉ đá cho vui.

Hiện tại, thông tin Kiatisak tới huấn luyện HAGL từ mùa giải tới, cộng thêm việc HAGL gọi Công Phượng trở lại cũng như bắt đầu tăng cường lực lượng là tín hiệu vui. Mặc dù vậy, bầu Đức vẫn tuyên bố đội bóng không thay đổi mục tiêu. Chính điều đó khiến người hâm mộ mong mỏi ông bầu này thay đổi quan điểm.

HAGL có HLV Kiatisak, CĐV mong bầu Đức... bớt vui - Ảnh 1.

Kiatisak từng dẫn dắt HAGL trong quá khứ. Ảnh: VNExpress

CĐV Bùi Thành Nam cho biết: "Vẫn biết, không ai có thể áp đặt suy nghĩ của bầu Đức với HAGL. Trong những năm qua, bầu Đức đã thể hiện tình yêu bóng đá cũng như sự quan tâm của ông với HAGL cũng như bóng đá Việt Nam. Nhưng nếu HAGL chỉ đá cho vui như mùa giải trước thì các cầu thủ có thể không thực sự quyết tâm. Chính vì thế, hy vọng bầu Đức sẽ "bớt vui", dồn nhiều tâm huyết hơn nữa để HAGL trở nên mạnh mẽ hơn trong mùa giải tới, khi đội bóng có HLV Kiatisak".

Đồng quan điểm, CĐV Phạm Quang Huy chia sẻ: "Kiatisak là người giàu tham vọng, có bản lĩnh và có lẽ ông không tới HAGL theo kiểu cho vui. Do vậy, HAGL mà cụ thể hơn là bầu Đức cần bổ sung lực lượng nhiều hơn, thi đấu với quyết tâm cao và đặt ra những mục tiêu lớn. Với lực lượng hiện tại, nếu có những sự tăng cường hợp lý, HAGL sẽ rất mạnh và đủ sức tránh chấp các vị trí ở tốp đầu".

CĐV Trần Duy Linh nhấn mạnh: "Mùa trước, Văn Toàn đã động viên các đồng đội "nhìn lên khán đài mà đá". Điều đó thể hiện tâm trạng bị dồn nén cảm xúc của cầu thủ này. Bây giờ, HAGL sắp được HLV Kiatisak chỉ đạo, bầu Đức cần mang đến sự thay đổi về mọi mặt. Điều đó mới thực sự mang đến những màn trình diễn ấn tượng và niềm vui cho CĐV".

CĐV Trần Việt Phương khẳng định: "HAGL cứ đá cho vui như bầu Đức tuyên bố ở mùa trước thì người hâm mộ vui sao nổi. Kiatisak cũng khó mà vui với kiểu mục tiêu không rõ ràng. Bầu Đức đã quyết mang Kiatisak trở lại thì ông cũng nên tăng cường động lực và ý chí cho các cầu thủ. Nếu được nâng cấp về lực lượng một cách hợp lý, HAGL đủ thực lực để cạnh tranh ngôi vô địch V.League".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem