Chủ đề nóng

HAGL đón niềm vui nhân đôi trước thềm mùa giải 2022

Tùng Lâm Thứ tư, ngày 01/12/2021 19:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi ký hợp đồng với nhà tài trợ mới, HAGL tiếp tục đón nhận niềm vui trước thềm mùa giải 2022. Sức hút của đội bóng này đang rất lớn.
Bình luận 0

Như đã đưa tin, vào chiều ngày 30/11, HAGL đã ký kết hợp đồng với nhà tài trợ Sâm Ngọc Linh MHG Việt Nam (MHG). Theo đó thương hiệu này sẽ chính thức trở thành nhà tài trợ đồng hành CLB HAGL mùa giải 2022.

HAGL đón niềm vui nhân đôi trước thềm mùa giải 2022 - Ảnh 1.

HAGL gia hạn hợp đồng với thương hiệu Mizuno tại Việt Nam.

Sau khi ký hợp đồng với nhà tài trợ mới, HAGL tiếp tục đón nhận niềm vui trước thềm mùa giải 2022. Cụ thể vào sáng ngày 1/12 tại Hà Nội, Ông Tống Đức Thuận Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Midomax Việt Nam, đại diện thương hiệu Mizuno tại Việt Nam đã ký kết hợp đồng với Ông Nguyễn Tất Thắng - Giám đốc điều hành Công ty CP Tiếp thị Thể thao HAGL (HSM). Theo đó, Mizuno tiếp tục là nhà tài trợ áo đấu CLB HAGL mùa giải 2022.

Ông Tống Đức Thuận, đại diện nhãn hàng trang phục thể thao đến từ Nhật Bản Mizuno vui mừng khi tiếp tục hợp tác cùng CLB bóng đá HAGL trong mùa giải mới năm 2022, do năm nay đội bóng HAGL sẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường cấp châu lục AFC Champions League nên ngoài hai màu áo đấu sân nhà sân khách như mọi năm, CLB sẽ có thêm một màu áo đấu thứ ba khi tham gia đấu trường này.

HAGL đón niềm vui nhân đôi trước thềm mùa giải 2022 - Ảnh 2.

HAGL là nơi quảng bá thương hiệu tiềm năng.

Ngoài ra, hai bên cùng bàn đến những kế hoạch phát triển các sản phẩm mới ngoài áo đấu để phục vụ nhu cầu người hâm mộ. Thay mặt cho HSM, ông Trần Văn Quỳnh, Phó Chủ tịch HĐQT cám ơn việc đồng hành của nhãn hàng Mizuno trong thời gian qua và hi vọng cả hai bên sẽ hợp tác hơn nữa, để có những sản phẩm tốt dành cho người hâm mộ. Ngoài ra, HSM sẽ là đơn vị phân phối các sản phẩm của nhãn hàng Mizuno và Kamito.

Trong những năm gần đây, áo đấu của các CLB ở V.League được quan tâm đầu tư vì lợi nhuận không hề ít, ngoài ra giúp người hâm mộ bóng đá Việt Nam dễ dàng tiếp cận hơn với hàng chính hãng thay vì phải lựa chọn những chiếc áo nhái. Bên cạnh đó việc đội bóng phố Núi liên tục nhận được những lời mời hợp tác cho thấy sức hút của đội bóng này.

Tại V.League 2021, HAGL đã chơi vô cùng thuyết phục và duy trì ngôi đầu bảng trong nhiều vòng. Tuy nhiên đáng tiếc là giải đấu lại phải hủy bỏ do đại dịch Covid-19 ập đến.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem