Chủ đề nóng

Hai du khách Hà Nội chết đuối ở Cửa Lò

Chủ nhật, ngày 25/07/2010 12:48 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Vào lúc 6 giờ sáng nay, 25/7, tại bãi biển Cửa Lò,.Nghệ An, một tốp du khách đang tắm bất ngờ bị sóng cuốn và làm chết hai người.
Bình luận 0

Trong giây lát con sóng lớn đã cuốn phăng 22 du khách đang tắm. Trong số 22 người đang tắm có 4 du khách tắm ở khu vực sâu hơn đã bị sóng cuốn ra xa, còn 18 người khác tắm gần bờ nên đã chạy thoát.

Biển Cửa Lò sáng nay chứng kiến hai cái chết đau lòng

Cùng lúc đó, trung tá Nguyễn Đình Ngọc - Công an thị xã Cửa Lò đang tập thể dục gần đó nghe tiếng kêu cứu của mọi người đã chạy đến. Khi phát hiện một số người đang đang chới với, anh Ngọc không ngần ngại lao mình xuống dòng nước sâu.

Phải vật lộn với dòng nước cùng hai du khách, phải mất hơn 10 phút anh Ngọc mới đưa được chị Đặng Thị Vang, 41 tuổi, và Lê Minh Đức, 18 tuổi, đều trú ở khu tập thể Học viện Quân Y, Hà Nội vào bờ an toàn.

Trong lúc đó, anh Lê Việt Anh, 18 tuổi và ông Nguyễn Trọng Trung, 51 tuổi, cũng đang vật lộn với sóng biển ở ngoài xa. Anh Ngọc lại lao mình xuống để cứu, nhưng do hai người này quá hoảng sợ nên đã ôm chầm lấy nhau và bị chết ngay sau đó.

Khoảng 30 phút sau thi thể của Việt Anh và ông Trung được đưa vào bờ. Ngay trong sáng nay, 25-7, thi thể của hai nạn nhân xấu số đã được đưa về Hà Nội an táng.

Được biết, số du khách nói trên đều là cán bộ, con em đang công tác tại Học viện Quân Y. Riêng em Lê Minh Đức vừa mới thi đại học xong.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem