Chủ đề nóng

hái dừa

 • Phú Yên: Làng dừa đẹp như cổ tích, dân "lên trời" hái lộc quanh năm

  Phú Yên: Làng dừa đẹp như cổ tích, dân "lên trời" hái lộc quanh năm

  Vùng đất nằm dưới chân đèo Cù Mông (tỉnh Phú Yên) trải dài vào phía nam xanh một màu xanh của lá dừa. Những rừng dừa nằm êm ả giữa một bên là đầm nước, một bên là núi cao. Xen lẫn là những nếp nhà và những con đường uốn lượn quanh co. Đó là Xuân Lộc, xã nằm ở phía bắc TX Sông Cầu, tỉnh Phú Yên...
 • Nghề lạ ở miền Tây-ăn cơm dưới đất làm việc trên...trời

  Nghề lạ ở miền Tây-ăn cơm dưới đất làm việc trên...trời

  Miền Tây, nơi có những vườn dừa xanh tốt đã vô tình sản sinh ra nghề hái dừa độc đáo. Những người “ăn cơm dưới đất, làm việc trên trời” này thường làm việc một mình và luôn đối mặt với sự an nguy của tính mạng. Nhưng do cuộc mưu sinh, họ chấp nhận rủi ro để kiếm tiền lo cho gia đình.
 • Hotgirl xinh đẹp mặc bikini hái dưa làm dân tình xôn xao

  Hotgirl xinh đẹp mặc bikini hái dưa làm dân tình xôn xao

  Những bức ảnh chụp lại cô gái xinh đẹp mặc bikini đi hái dưa khiến nhiều người quan tâm và để lại nhiều bình luận trái chiều.
 • Ngọt ngào ký ức tuổi thơ

  Ngọt ngào ký ức tuổi thơ

  Sau vườn của ông bà nội tôi có một cái ao nhỏ. Vì sợ lũ trẻ con chúng tôi bất cẩn ham chơi mà ngã xuống nên ông bà đã nhờ người đổ đất lấp đầy cái ao. Nền đất ở đây vì thế không cứng như những nơi khác trong vườn, mỗi khi trời mưa xuống đều bị lún một chút nên dù bị cấm, mấy anh chị em chúng tôi vẫn thích trốn người lớn ra mảnh đất con con này chơi.