Chủ đề nóng

Hải Phòng cũng "đường biến thành sông" chỉ sau trận mưa lớn trưa nay

Nguyễn Đại Thứ sáu, ngày 12/05/2017 14:59 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khoảng 11h30 trưa nay, một trận mưa như trút đổ xuống nội thành Hải Phòng. Trận mưa kéo dài khoảng 1 tiếng khiến toàn bộ các tuyến đường phố Hải Phòng ngập sâu trong nước. Nhiều ô tô, xe máy đang di chuyển bị chết trên đường, nhiều nơi, nước tràn vào nhà dân làm hư hại tài sản.
Bình luận 0

Có mặt trực tiếp trên các tuyến đường chỉ đạo công nhân mở cống thoát nước tại các điểm ngập sâu, ông Nguyễn Thế Hoa, Trưởng phòng Tổ chức nhân sự Cty TNHH MTV thoát nước Hải Phòng cho biết: Hàng năm, cứ đầu năm Cty TNHH MTV thoát nước Hải Phòng có kế hoạch chống bão khi mùa mưa đến. Còn trong các trận mưa, Cty bố trí cho công nhân tháo các cửa cống đầu sông ra, tháo các đầu cống ở các hồ điều hòa để thu nước mặt đường xuống. Cty bố trí công nhân túc trực ở các điểm xung yếu như Tô Hiệu, Lê Lợi, An Đà, Trần Nguyên Hãn, Đình Đông – Bốt Tròn, Đông Hải 1 (quận Hải An) để mở cống đảm bảo thoát nước nhanh nhất.

Sau đây là một số hình ảnh ngập lụt trên các tuyến đường phố Hải Phòng:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem