Chủ đề nóng

Hải Phòng: Nguy hiểm khối bê tông lù lù chắn ngang 2 làn đường ở đảo giao thông trên đường Đỗ Mười

Nguyễn Đại Thứ sáu, ngày 26/03/2021 13:34 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một dải phân cách cứng bằng bê tông ở đảo giao thông trên đường Đỗ Mười (Khu Đô thị Bắc sông cấm, huyện Thủy Nguyên) chắn ngang giữa hai làn xe nguy cơ gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
Bình luận 0

Người dân phản ánh, tại nút giao giữa đường Trần Kiên với đường Đỗ Mười (Khu Đô thị Bắc sông cấm, huyện Thủy Nguyên) xuất hiện một dải phân cách cứng bằng bê tông chắn ngang đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Hải Phòng: Khối bê tông lù lù chắn ngang 2 làn đường ở đảo giao thông trên đường Đỗ Mười - Ảnh 2.

Dải phân cách cứng bằng bê tông trên đường Đỗ Mười (Khu Đô thị Bắc sông cấm, huyện Thủy Nguyên).

Cũng theo phản ánh của người dân,  tuyến đường này chưa có điện, nên buổi tối càng nguy hiểm nếu không phát hiện kịp thời rất dễ đâm vào dải phân cách cứng bằng bê tông trên.

Hải Phòng: Khối bê tông lù lù chắn ngang 2 làn đường ở đảo giao thông trên đường Đỗ Mười - Ảnh 3.

Tuyến đường này chưa có điện vào trời tối và ban đêm, khi tầm nhìn bị hạn chế, nếu không phát hiện kịp thời rất dễ xảy ra tai nạn giao thông.

Theo Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Hải Phòng, tại nút giao giữa đường Trần Kiên với đường Đỗ Mười,  đơn vị thiết kế đã bố trí đảo dẫn hướng chắn ngang 2 làn xe phía trong, gần sát vỉa hè khiến các phương tiện lưu thông qua đây (đi thẳng từ nút giao 359 về hướng chân cầu Hoàng Văn Thụ) buộc phải vòng tránh ra phía làn ngoài. Vào trời tối và ban đêm, khi tầm nhìn bị hạn chế, nếu không phát hiện kịp thời rất dễ xảy ra tai nạn giao thông.


Để phòng ngừa tai nạn giao thông, ngành GTVT cần nghiên cứu, bố trí lại đảo dẫn hướng tại nút giao này cho phù hợp để người dân di chuyển được thuận lợi an toàn.


Chiều ngày 25/3, trao đổi với phóng viên báo Dân Việt, ông Tạ Viết Đông- Giám đốc Ban quản lý dự án phát triển đô thị và đầu tư công trình dân dụng (đơn vị chủ đầu tư) cho biết, Ban quản lý dự án phát triển đô thị và đầu tư công trình dân dụng đã nắm được những bất cập về giao thông ở đảo giao thông trên đường Đỗ Mười và sẽ cho chỉnh sửa để không gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem