-
"Nếu bây giờ cơ quan chức năng nói các loại hải sản tầng đáy đã an toàn, chúng tôi cũng không còn để mà đánh bắt. Chúng tôi nghĩ, biển chỉ an toàn khi cá tôm trở lại…”, một thợ lặn nói.
-
Ngày 20.9, Bộ Y tế khuyến cáo người dân không nên ăn cá tầng đáy tại 4 tỉnh miền Trung sau khi tìm thấy 132 mẫu cá tầng đáy có phenol. Hầu hết người tiêu dùng đều cho rằng, kết luận vậy chẳng khác nào đánh đố người dân, vì không thể phân biệt được cá nào tầng đáy, cá nào tầng nổi.
-
Với mức giá chưa đầy trăm nghìn mỗi kg, thế nhưng chất lượng và độ ngon của thịt tôm càng biển được giới sành ăn Quảng Ngãi nhận định không thua kém gì tôm hùm.
-
Thứ trưởng Bộ KH&CN Phạm Công Tạc trả lời phỏng vấn báo chí chiều 14/5/2016.
-
Là sản vật được vua chúa thời xưa chọn nên dĩ nhiên thịt cua huỳnh đế rất thơm ngon, được người tiêu dùng hiện nay vô cùng ưa chuộng dù giá khá đắt, khoảng 600.000 đồng/kg bán tận gốc.