Chủ đề nóng

Hải Tú thể hiện gì giữa "bão" tin đồn Thiều Bảo Trâm cùng Sơn Tùng M-TP chia tay

Anh Văn Thứ sáu, ngày 22/01/2021 09:42 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hải Tú bỗng được cư dân mạng chú ý giữa tin đồn "đường ai nấy đi" của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Hải Tú chính là nữ diễn viên chính trong MV "Chúng ta của hiện tại" vừa được Sơn Tùng M-TP cho ra mắt trong thời gian qua. Giữa "bão tin đồn" như thế, cô gái xinh đẹp này đã thể hiện như thế nào?
Bình luận 0


Hải Tú được chú ý giữa tin đồn Thiều Bảo Trâm cùng Sơn Tùng M-TP chia tay.

Hải Tú tên thật là Lê Quang Hải Tú, sinh năm 1997. Cô được cư dân mạng chú ý khi trở thành nữ chính trong MV "chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng M-TP. Nữ diễn viên cũng đón nhận được nhiều sự quan tâm của công đồng mạng khi chính thức trở thành nữ diễn viên độc quyền của M-TP talent.

Hải Tú được chú ý giữa tin đồn Thiều Bảo Trâm cùng Sơn Tùng M-TP chia tay - Ảnh 2.

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP và Hải Tú trong MV "chúng ta của hiện tại".

Hải Tú được chú ý giữa tin đồn Thiều Bảo Trâm cùng Sơn Tùng M-TP chia tay - Ảnh 3.

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP và Hải Tú trong MV "chúng ta của hiện tại".

Mới đây, Hải Tú lại trở thành tâm điểm chú ý khi tin đồn Sơn Tùng và "người yêu tin đồn" Thiều Bảo Trâm chia tay lộ ra. Điều này xuất phát từ việc cô và Sơn Tùng thường xuyên xuất hiện chung và có nhiều hành động vô cùng thân thiết.

Đặc biệt, chỉ vài ngày trước khi tin đồn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay được đưa ra, Hải Tú đã đăng một bức ảnh diện áo giống với giọng ca Thái Bình. Không chỉ diện cùng một kiểu áo, Hải Tú sử dụng gần như cùng tone màu với chiếc cà ra vát của Sơn Tùng M-TP. Trước sự trùng hợp ngẫu nhiên này, dân tình đã chia làm 2 luồng ý kiến trái chiều.

Hải Tú được chú ý giữa tin đồn Thiều Bảo Trâm cùng Sơn Tùng M-TP chia tay - Ảnh 4.

Dòng chữ "Be Happy Sister" mà Thiều Bảo Trâm chia sẻ lên mạng xã hội.

Hải Tú được chú ý giữa tin đồn Thiều Bảo Trâm cùng Sơn Tùng M-TP chia tay - Ảnh 5.

Thiều Bảo Trâm đã thẳng tay unfollow Sơn Tùng trên Instagram.

Rất nhiều cư dân mạng đồn đoán rằng cô nàng chính là "trà xanh" mà được nhóm bạn thân của Thiều Bảo Trâm nhắc đến. "Trà xanh" (tiểu tam), chính là cụm từ mà hot girl Xoài Non đã nhắc tới khi Thiều Bảo Trâm chụp hình chiếc bánh kem đăng lên mạng xã hội với dòng chữ "Be Happy Sister" (Vui vẻ nhé chị gái).

Tuy nhiên đây mới chỉ là dự đoán của cư dân mạng và hiện tại cả Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đều chưa lên tiếng về sự việc này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem