Chủ đề nóng

Hàng Chiếu

 • Thêm phố đi bộ

  Thêm phố đi bộ

  (Dân Việt) - UBND TP.Hà Nội vừa giao một số sở, ngành nghiên cứu đề xuất của quận Hoàn Kiếm về việc mở rộng thêm không gian phố đi bộ, gồm các phố: Hàng Chiếu, Hàng Đường, Hàng Ngang, Hàng Bạc, Hàng Mắm và Trần Nhật Duật. Hiện Hà Nội đã có 3 tuyến phố thí điểm đi bộ 24/24 giờ và 2 phố đi bộ vào các đêm cuối tuần.
 • Nguy cơ xóa sổ làng nghề chiếu cói

  Nguy cơ xóa sổ làng nghề chiếu cói

  (Dân Việt) - Bạn đọc Duy Ngãi ở xã Nghĩa Hòa, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi phản ánh: Thôn Thu Xà, xã Nghĩa Hòa có truyền thống làm nghề chiếu cói nổi tiếng từ lâu, là nguồn sống chủ yếu của người dân.
 • Tràn lan kẹo cao su kích dục giữa thủ đô

  Tràn lan kẹo cao su kích dục giữa thủ đô

  Chúng tôi có mặt tại phố Hàng Chiếu - nơi được coi là “thiên đường đồ chơi tình dục” , thấy một chị sồn sồn: “Có kẹo cao su này thì các chú thích đưa cô nào lên giường mà chả được. Chị chỉ sợ các chú “xoắn quẩy” không phục vụ nổi..."
 • Biến tướng của thị trường thuốc kích dục

  Biến tướng của thị trường thuốc kích dục

  Điều đáng lo ngại là mua thuốc kích dục không hề khó. “Khách hàng” phần đông là giới trẻ, hậu quả là không ít vụ lừa tình đã xảy ra, song sự quản lý đối với thị trường thuốc kích dục dường như bị buông lỏng.
 • Bổ ngửa vì mất 10 triệu đồng mua thuốc bổ dỏm

  Bổ ngửa vì mất 10 triệu đồng mua thuốc bổ dỏm

  Dân Việt - Bà Loan được một đôi nam nữ cho vay tiền mua thuốc bổ, sau đó đưa bà Loan về nhà lấy tiền. Khi mở túi thuốc bổ, bà Loan phát hiện đó là thuốc giả nên đã trình báo công an.