Chủ đề nóng

Hàng chục học sinh cầm mã tấu hỗn chiến ở Nam Phi

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ sáu, ngày 26/10/2018 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Căng thẳng lên đến đỉnh điểm khi hàng chục học sinh mặc đồng phục trường cấp 2 lao vào nhau với mã tấu trên tay, để giải quyết mâu thuẫn.
Bình luận 0

Theo Daily Mail, đoạn video quay cảnh hàng chục học sinh tay cầm vũ khí sắc nhọn truy đuổi nhau. Nhiều người bỏ chạy để bảo toàn tính mạng.

Nhiều học sinh vẫn còn đang mặc đồng phục khi cuộc hỗn chiến xảy ra. Nhiều học sinh đến từ trường cấp 2 ở tỉnh Limpopo, Nam Phi.

Những vũ khí nguy hiểm như vậy lại được các học sinh giấu trong ba lô, mang đến lớp. Chính quyền địa phương ngay lập tức can thiệp, đình chỉ 9 học sinh và đoạn video được dùng làm bằng chứng xác minh những người liên quan.

Học sinh hỗn chiến trên đường đi học về.

Được biết, có ít nhất một người bị thương trong cuộc hỗn chiến. Nhưng nhà trường từ chối bình luận. Giới chức Nam Phi nói những hành động như trên là không thể chấp nhận được và những người liên quan phải bị phạt nặng.

Phát ngôn viên cơ quan giáo dục địa phương, Sam Makondo xác nhận chính quyền đang xác minh các vũ khí mà học sinh mang đến trường.

“Vụ việc xảy ra khi các em đi học về, trên người vẫn mặc đồng phục nên nhà trường cũng bị liên đới”, Makondo nói.

Nhiều học sinh mang vũ khí nguy hiểm đến trường.

Quy định ở Nam Phi nghiêm cấm việc mang vũ khí đến trường vì các học sinh được quyền đảm bảo an toàn khi theo học ở trường.

Bạo lực trường học có chiều hướng leo thang ở Nam Phi trong thời gian qua. Vài tuần trước, một thầy giáo dạy toán bị một học sinh đâm chết. Kẻ tấn công đã bị bắt giữ và đối mặt cáo buộc giết người.

Một học sinh 15 tuổi ở Johannesburg cũng bị bắt vì rút súng chĩa vào mặt thầy giáo, sau một hồi tranh cãi trong lớp.

Video hooligan hỗn chiến đáng sợ ở Anh và kết thúc đầy ngạc nhiên

Trong video, khoảng 18 người đàn ông đấm đá và vật lộn với đối thủ trong cuộc hỗn chiến dữ dội.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem