Chủ đề nóng

Hàng chục môn sinh Nam Huỳnh Đạo đội mưa “răn đe” Flores

PV Thứ năm, ngày 20/07/2017 16:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đúng như lời hẹn, võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Francois Flores đã trở lại Tổ đường Nam Huỳnh Đạo lúc 5h chiều nay (19.7).
Bình luận 0

Tuy nhiên, với sự can thiệp của lực lượng chức năng nhằm tránh tình trạng ùn tắc giao thông diễn ra vì người hiếu kỳ dừng lại khi thấy sự xuất hiện của Flores – điều đã diễn ra trưa nay, Francois Flores đã phải sớm rời đình Nam Chơn – Tổ đường môn phái Nam Huỳnh Đạo. Được biết, đại diện môn phái Nam Huỳnh Đạo vẫn nhất quyết đưa ra yêu cầu Flores phải vào đình một mình, không được dẫn theo bất cứ tùy tùng hay phóng viên báo chí này, trong khi Flores vẫn yêu cầu phải có người cùng vào trong.

Đông người hiếu kỳ đã đến từ rất sớm, trước khi Flores kịp xuất hiện.

Trưa nay, khi bị lực lượng chức năng yêu cầu giải tán vì nán lại quá lâu và gián tiếp vô tình tụ tập đám đông người hiếu kỳ, Flores đã bức xúc phát biểu: “Tôi đến với tinh thần giao lưu, muốn bắt tay thôi, ông Huỳnh Tuấn Kiệt không phải lẫn tránh gì cả”.

Đông đảo người hiếu kỳ đứng lại xem môn sinh Nam Huỳnh Đạo tập luyện dù Flores đã bỏ về và trời cũng bắt đầu đổ mưa.

Từ lúc Flores bắt đầu đến đình Nam Chơn và rời đi ngay sau đó, võ sinh Nam Huỳnh Đạo vẫn được các võ sư hướng dẫn tập luyện như thường ngày. Kể cả khi trời bắt đầu mưa to, các võ sinh vẫn tiếp tục tập luyện công phu thiết tuyến trước sự chứng kiến của đông đảo người hiếu kỳ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem