Chủ đề nóng

Hãng hàng không thuê nhà ngoại cảm để tìm mèo mất tích cho hành khách

Thứ sáu, ngày 27/01/2023 07:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Câu chuyện về chú mèo Tito bị mất tích đã thu hút sự quan tâm của cả đất nước Bolivia.
Bình luận 0

Một hãng hàng không của Bolivian đã thuê một nhà ngoại cảm để tìm kiếm con mèo của một hành khách người Ireland bị mất tích khi quá cảnh.

Con mèo mướp có tên Tito biến mất trước khi máy bay rời Tarija. Nhân viên sân bay chỉ thông báo cho chủ sở hữu về việc con mèo mất tích khi họ hạ cánh xuống Santa Cruz. Cái lồng của Tito trống rỗng khi nhân viên sân bay kiểm tra.

Andrea, chủ nhân của con mèo đã không từ bỏ cuộc tìm kiếm và cho biết sẽ không bao giờ dừng lại, cho đến khi cô biết được con mèo của mình đang ở đâu. Câu chuyện đã thu hút cả nước và gây ra nhiều lời bàn tán trên mạng khi hãng hàng không quốc gia và chính phủ Bolivian cố gắng tìm kiếm chú mèo bị lạc.

"Con mèo thích cá ngừ, vì vậy chúng tôi đã để cá ngừ ở khắp sân bay", một bộ trưởng Bolivia cho biết.

Ông đoán rằng Tito hẳn đang lang thang ở sân bay ban đầu.

Hãng hàng không thuê nhà ngoại cảm để tìm mèo mất tích cho hành khách - Ảnh 1.

Con mèo Tito và chủ nhân của nó. (Ảnh: IT).

Hãng hàng không thuê nhà ngoại cảm để tìm mèo mất tích cho hành khách

Một hãng hàng không của Bolivian đã thuê một "nhà ngoại cảm giữa các loài" để theo dõi con mèo của một hành khách người Ireland bị mất tích khi quá cảnh.

Tito biến mất trước khi máy bay rời Tarija, mặc dù nhân viên chỉ thông báo cho chủ sở hữu về sự biến mất của con mèo khi họ hạ cánh xuống Santa Cruz.

Andrea, chủ sở hữu có trụ sở tại Cork đã không từ bỏ cuộc tìm kiếm và nói rằng cô ấy "sẽ không dừng lại" cho đến khi con mèo của cô ấy được tìm thấy.

Câu chuyện đã thu hút cả nước - và gây ra nhiều lời chế giễu trên mạng - khi chính phủ Bolivian cố gắng truy tìm chú mèo con bị lạc trong sự chăm sóc của hãng hàng không nhà nước.

"Người giao tiếp giữa các loài" đang làm việc từ xa thông qua WhatsApp và đã nói với chủ sở hữu của Tito, rằng cô ấy cảm thấy chú mèo vẫn còn sống.

"Thông qua các kỹ thuật của nhà ngoại cảm, cô ấy có thể liên lạc với Tito để tìm ra vị trí của nó. Chúng tôi đang sử dụng hết mọi nguồn lực để tìm Tito", Bộ trưởng Quyền Người tiêu dùng Jorge Silva cho biết trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh vào tuần trước.

Theo đó, bộ trưởng này tuyên bố nhà ngoại cảm có thể nói chuyện với Tito để tìm xem nó đang ở đâu, liệu có sợ hãi buộc phải ẩn náu hay có điều gì đó nghiêm trọng hơn đã xảy ra hay không.

"Cho đến nay nhà ngoại cảm cho biết con mèo vẫn còn sống, rằng nó đang lẩn trốn và sợ hãi, nhưng năng lượng của con mèo đang giảm dần vì thiếu thức ăn và nước uống", truyền thông địa phương đưa tin.

Con mèo đã mất tích kể từ chuyến bay đó với chủ nhân của nó vào ngày 8/12. Trước đó, Andrea được thông báo rằng con mèo sẽ phải nằm trong khoang hành lý. Chi phí vận chuyển động vật của cô đã được hãng hàng không hoàn trả, mặc dù Tito vẫn mất tích.

Trọng Hà (Sunday World)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem