Chủ đề nóng

Hàng loạt chuyến bay bị hủy vì áp thấp

Thứ hai, ngày 09/10/2017 21:57 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Các hãng hàng không quyết định điều chỉnh hàng loạt chuyến bay đi Đồng Hới, Chu Lai do ảnh hưởng áp thấp nhiệt đới gần biển miền Trung.
Bình luận 0

Tối 9.10, các hãng hàng không Vietnam Airline (VNA), Jetstar Pacific (JPA) và VASCO phát đi thông cáo về việc điều chỉnh các chuyến bay đi/đến Chu Lai, Đồng Hới vào ngày 9 và 10.10.

Cụ thể, VNA hủy các chuyến bay VN1400/1401 giữa TP.HCM và Đồng Hới trong ngày 9.10. Hãng sẽ triển khai kế hoạch bay bù trong ngày 10.10.

JPA hủy các chuyến bay giữa TP.HCM - Đồng Hới/Chu Lai và Đồng Hới - Chiang Mai (Thái Lan), gồm các chuyến BL350/351/226/227/430/431.

VASCO hủy các chuyến 0V8591/8590 giữa Hà Nội và Đồng Hới. Ngoài ra, một số chuyến bay khác của các hãng cũng bị thay đổi lịch do ảnh hưởng dây chuyền.

Đại diện các hãng hàng không khẳng định hành khách trên các chuyến bay bị điều chỉnh lịch bay sẽ được chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay cùng hành trình trong ngày hôm sau nếu còn chỗ.

Các hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đi/đến từ sân bay Đồng Hới, Chu Lai trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của các hãng nhằm chủ động lịch đi lại.

Cùng ngày, đại diện Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết đang theo dõi tình hình thời tiết các khu vực bị ảnh hưởng bởi áp thấp nhiệt đới. Hiện tại các chuyến tàu vẫn chạy theo đúng kế hoạch.

Văn Chương (Zing)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem