Chủ đề nóng

Hàng loạt CLB đề xuất trao chức vô địch V.League 2021 cho HAGL

Thứ sáu, ngày 23/07/2021 19:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Các đội bóng  đồng loạt đề xuất VPF trao chức vô địch V.League 2021 cho HAGL trong trường hợp giải đấu phải kết thúc sớm.
Bình luận 0

Trước đó SLNA, SHB Đà Nẵng và Hải Phòng là những đội bóng đầu tiên đề xuất VPF trao chức vô địch V.League 2021 cho HAGL trong trường hợp giải đấu phải kết thúc sớm.

Chủ tịch CLB Hải Phòng - Văn Trần Hoàn nêu quan điểm: “Tôi nghĩ nên trao cúp cho HAGL vì họ quá xứng đáng. Còn nếu cần CLB Hải Phòng sẵn sàng đài thọ mọi chi phí đăng cai trận "chung kết" giữa hai đội hiện xếp nhất và nhì hiện nay là HAGL và Viettel để xác định nhà vô địch đá AFC Champions League và đội đi đá AFC Cup”.

Hàng loạt CLB đề xuất trao chức vô địch V.League 2021 cho HAGL - Ảnh 1.

Các CLB đồng loạt đề xuất trao chức vô địch V.League cho HAGL.

Đại diện CLB SLNA – TGĐ Trương Mạnh Linh cũng đồng ý kiến: “Nếu trao cúp cho HAGL thì cũng quá xứng đáng thôi vì dù gì nhóm tranh vô địch cũng đã đá 2/3 số trận rồi”

“Cá nhân tôi nghĩ vào lúc này HAGL đang xếp nhất thì trao cúp cho họ luôn vì ai cũng thấy HAGL rất xứng đáng”, Chủ tịch CLB Đà Nẵng Bùi Xuân Hòa khẳng định.

Mới nhất, có thêm 2 CLB ủng hộ quyết định trao chức vô địch V.League 2021 cho HAGL là Bình Dương và Sài Gòn.

“Chúng tôi không đồng ý vì ý tưởng của VPF không có tính khả thi. Không ai chắc chắn lùi đến năm 2022 thì giải đấu có thể đá. Chúng tôi nghĩ nên VPF nên có phương án kết thúc giải trong năm 2021, có thể phân hạng từ 1-6 cho nhóm đầu, hoặc trao luôn chức vô địch cho HAGL nếu cần thiết”, lãnh đạo CLB Bình Dương cho biết.

Trong khi đó CLB Sài Gòn cũng không đồng tình với phương án lùi V.League 2021 của VPF. CLB Sài Thành chọn phương án dừng V.League ở thời điểm này, công nhận vị trí hiện tại của các CLB và trao cúp vô địch cho CLB HAGL.

Như vậy, chuyện V.League 2021 lùi đến năm 2022 như đề xuất của VPF không thành hiện thực vì số đông đã bác bỏ. Như vậy, chuyện V.League 2021 lùi đến năm 2022 như đề xuất của VCó ít nhất 10 đội bóng không đồng ý với VPF về chuyện lùi V.League 2021 đến năm 2022. Trong số đó đa số đều ủng hộ trao chức vô địch cho HAGL.

Riêng HAGL của bầu Đức không có ý kiến với VPF bởi đội bóng khẳng định sẽ theo ý kiến số đông. Bầu Đức cho rằng VPF đã không tôn trọng các đội khi tự ý đề xuất lùi giải đấu dài hạn.

Phong Trần (Theo Bóng đá)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem