Hàng nghìn người chen nhau giành vé xem trận Nam Định vs HAGL

Thứ bảy, ngày 23/05/2020 10:35 AM (GMT+7)
Bóng đá Việt Nam đã bắt đầu trở lại sau một thời gian tạm hoãn vì đại dịch COVID-19 bằng loạt trận mở màn Cup Quốc gia, trong đó nổi bật nhất có lẽ là cặp đấu giữa Dược Nam Hà Nam Định và HAGL trên sân Thiên Trường. Mới đây SVĐ này đã được sự cho phép để khán giả vào sân..
Bình luận 0
Hàng nghìn người chen nhau giành vé xem trận Nam Định vs HAGL
Hàng nghìn người chen nhau giành vé vào SVĐ Thiên Trường - Ảnh 1.

Sân vận động lớn nhất tỉnh Nam Định có sức chứa hơn 30.000 chỗ ngồi tuy nhiên lượng vé bán ra chỉ khoảng hơn 10.000 vé, ban tổ chức còn tạo điều kiện để các CĐV từng mua vé ở các trận đấu bị hoãn trước đó được đổi vé để vào sân. Cũng chính điều này khiến những chiếc vé để vào sân Thiên Trường trong trận đấu chiều 23/5 càng trở nên quý giá với các CĐV chủ nhà.

Hàng nghìn người chen nhau giành vé vào SVĐ Thiên Trường - Ảnh 2.

Rất đông CĐV tập trung tới sân Thiên Trường với hy vọng sở hữu vé xem trận đấu giữa Nam Định và HAGL.

Hàng nghìn người chen nhau giành vé vào SVĐ Thiên Trường - Ảnh 3.

Theo ghi nhận của phóng viên Dân Việt vào chiều ngày 22/5, dù trời rất nóng và tới 15h ban tổ chức mới bán vé nhưng từ 13h30 đã có rất nhiều CĐV tập trung bên ngoài sân Thiên Trường để chờ mua vé.

Hàng nghìn người chen nhau giành vé vào SVĐ Thiên Trường - Ảnh 4.

Có rất nhiều người đã đến sân từ sáng sớm để mua vé, phần đông là thanh niên nhưng có không ít người cao tuổi thậm chí cả trẻ nhỏ cũng tới để hy vọng sở hữu một tấm vé cho trận đấu chiều 23/5.

Hàng nghìn người chen nhau giành vé vào SVĐ Thiên Trường - Ảnh 5.

Trận Nam Định - HAGL là một trong những trận đấu đầu tiên mở cửa cho khán giả vào sân sau thời gian tạm hoãn vì dịch COVID-19.

Hàng nghìn người chen nhau giành vé vào SVĐ Thiên Trường - Ảnh 6.

Từ thanh niên, phụ nữ đến người già đều mong muốn được vào sân để sống với không khí bóng đá sau một thời gian dài giãn cách xã hội.

 

Hàng nghìn người chen nhau giành vé vào SVĐ Thiên Trường - Ảnh 7.

Anh Đỗ Văn Tĩnh (Nam Trực, Nam Định) là một người như thế khi đến sân Thiên Trường từ đầu giờ chiều. Anh Tĩnh từng mua vé cả mùa trên sân Thiên Trường và giờ được đổi một cặp vé cho những trận từng bị hoãn.

Hàng nghìn người chen nhau giành vé vào SVĐ Thiên Trường - Ảnh 8.

Tuy nhiên không phải ai cũng 'may mắn' như anh Tĩnh, nhiều CĐV phải đợi hàng giờ đồng hồ trong thời tiết nóng nực cho đến khi vé được mở bán thì họ tiếp tục phải chen lấn rất "dữ dội".

Hàng nghìn người chen nhau giành vé vào SVĐ Thiên Trường - Ảnh 9.

Càng gần đến giờ mở bán vé, không khí càng nóng lên và lượng người tập trung quanh các quầy càng đông, bất chấp nắng nóng.

 

Cao Oanh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem