Chủ đề nóng

Hàng trăm người tham gia ngày Đạp xe khỏa thân thế giới

Trà My - Mirror Thứ hai, ngày 29/02/2016 17:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hôm qua, 28.2, hàng trăm người đã tham gia sự kiện Đạp xe khỏa thân thế giới 2016 ở Melbourne, Úc.
Bình luận 0

Đây là lần cuối cùng sự kiện thường niên này được tổ chức. Khoảng 200 người, bao gồm cả phụ nữ và đàn ông đạp xe đi qua đường phố.

Chỉ đội mũ bảo hiểm và đi giày, họ đã khiến những người đi đường phải ngỡ ngàng. Người tham gia đã hoàn thành chặng đường dài 15 km xung quanh công viên Albert Park và St Kilda.

Mặc dù việc khỏa thân là không bắt buộc, nhưng các tay đua được khuyến khích là mặc ít nhất có thể.

Trên lưng của mình, người tham gia muốn gửi gắm những thông điệp về môi trường, về an toàn giao thông cho người đi xe đạp và cả chủ nghĩa khỏa thân.

Tuy nhiên, có cả những người đã chọn viết những thông đẹp hài hước về bản thân mình.

Người đàn ông với thông điệp: Khỏa thân không thô lỗ

Sự kiện Đạp xe khỏa thân thế giới đã được diễn ra ở nhiều thành phố trên thế giới, nhưng đây là lần cuối cùng sự kiện được tổ chức.

Đại diện Ban tổ chức Dallas Goldberg nói với rằng nguyên nhân là sự kiện mất quá nhiều thời gian và công sức để tổ chức.

"Tôi nhận thấy là thái độ của mọi người với sự kiện Đạp xe khỏa thân tại Melbourne đã có sự thay đổi trong những năm qua", ông nói. "Việc nâng cao nhận thức đạp xe đã trở thành một công việc toàn thời gian, không chỉ là chuyện chỉ một năm một lần."

Người tham gia phải đạp xe hết đoạn đường dài 15km

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem