Chủ đề nóng

Hàng trăm vũ công "đốt mắt" khán giả trong đêm hội Carnaval Hạ Long 2018

Hoàng Trình Chủ nhật, ngày 29/04/2018 07:33 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tối 28.4, bên bờ Kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long chính thức diễn ra lễ khai mạc “Năm Du lịch Quốc gia 2018-Hạ Long-Quảng Ninh” và Chương trình Carnaval Hạ Long 2018 với chủ đề “Hạ Long-Di sản, Kỳ quan-Điểm đến thân thiện”.
Bình luận 0

Clip - khai mạc “Năm Du lịch Quốc gia 2018-Hạ Long-Quảng Ninh” và Chương trình Carnaval Hạ Long 2018.

Điểm nhấn của Đêm Carnaval Hạ Long 2018 là sân khấu đẹp lộng lẫy và có độ lớn kỷ lục nhất trong lịch sử Carnaval Hạ Long. Sau những màn nghệ thuật đặc sắc là màn diễu hành của hàng trăm vũ công với trang phục quyến rũ.

Đêm Carnaval Hạ Long 2018 với sự tham gia của đông đảo các diễn viên múa, ca sỹ chuyên nghiệp, người mẫu Việt Nam và các đoàn nghệ sỹ quốc tế đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới… đã cống hiến cho du khách và người dân Hạ Long, Quảng Ninh những tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu, vui tươi, rực rỡ nhưng cũng đa chiều sâu văn hóa… 

Sau đêm khai mạc, chuỗi 50 chương trình văn hóa, thể thao và du lịch sôi nổi, hấp dẫn trên khắp các địa bàn của tỉnh Quảng Ninh sẽ liên tục được tổ chức, góp phần tạo nên một Quảng Ninh năng động, hội nhập và hiện đại.

Lễ khai mạc Carnaval Hạ Long 2018 trên sân khấu hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Nhiều tiết mục nghệ thuật tái hiện lại lịch sử, văn hóa các vùng miền trong đêm khai mạc.

Có cả các tiết mục nghệ thuật của những người bạn Quốc tế.

Sau các tiết mục nghệ thuật là màn diễu hành đưa khán giả đến một miền hội mới.

Hàng trăm vũ công với trang phục "sexy" tham gia diễu hành,

đúng chất Rio De Janeiro.

Màn pháo hoa lung linh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem