Chủ đề nóng

Hành khách ngất xỉu, máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp

B.T Thứ hai, ngày 06/10/2014 07:42 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thông tin từ Vietnam Airlines, chuyến bay VN421 ngày 5.10 từ Busan (Hàn Quốc) đi TP.Hồ Chí Minh đã phải hạ cánh tại Cao Hùng (Đài Loan) để cấp cứu cho hành khách.
Bình luận 0

Chuyến bay khởi hành tại sân bay Busan lúc 10 giờ (giờ địa phương), sau khi bay 1 giờ 50 phút, hành khách Lee J, (SN 1945, quốc tịch Hàn Quốc), ngồi tại số ghế 18G, được phát hiện bị ngất và có mùi bia rượu. Phi hành đoàn ngay lập tức kêu gọi sự trợ giúp y tế của các bác sĩ tự nguyện trên máy bay để tiến hành các biện pháp sơ cứu.Ảnh minh họa. Nguồn: Internet


Sau khi được kiểm tra và chăm sóc sơ bộ, sức khỏe của hành khách đã có dấu hiệu tốt hơn nhưng chưa bình phục hẳn. Vì vậy, cơ trưởng chuyến bay đã quyết định xin hạ cánh xuống sân bay Cao Hùng (Đài Loan) để đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách.

 Chuyến bay sau đó cất cánh tại Cao Hùng lúc 13 giờ 55 (giờ địa phương) và hạ cánh tại TP.HCM lúc 16 giờ, chậm 3 giờ so với kế hoạch.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem