Hạt óc chó
-
Quả óc chó giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa tế bào ung thư và hỗ trợ bệnh nhân ung thư phục hồi trong giai đoạn hóa trị hoặc xạ trị.
-
Thoạt nhìn loại quả "xấu xí" ai cũng nghĩ không ăn được, tuy nhiên những năm gần đây hạt loại quả này đang trở thành món ăn vặt ngày càng được ưa chuộng.
-
Không ngờ loại hạt này lại bổ dưỡng và nấu được nhiều món ngon đến vậy.
-
Hạt óc chó có nguồn gốc ở khu vực Địa Trung Hải và Trung Á. Óc chó giàu chất béo, omega-3 và chứa lượng chất chống oxy hóa cao hơn hầu hết các loại thực phẩm khác.
-
Một trong những điều khiến mọi du khách đến du lịch Thụy Sĩ đều muốn khám phá chính là nền ẩm thực vô cùng phong phú và đặc sắc của quốc gia này.
-
Nếu có dịp ghé thăm Hy Lạp, đất nước với những hòn đảo xinh đẹp, thì đừng bỏ qua các món ngon dưới đây.
-
Khoa học chứng minh những loại hạt trái cây nhỏ giúp cải thiện chất lượng và sự hoạt động của tinh trùng.
-
Theo Bs CKII, Đinh Thị Kim Liên (Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng, Bệnh viện Bạch Mai) không phải ai cũng ăn được những loại hạt dẻ, hạt óc chó rang muối.