Chủ đề nóng

Hẹn hò với 100 đàn ông nhưng vẫn còn trinh đến khi kết hôn ở tuổi 41

Phương Đăng (theo Daily Star) Thứ tư, ngày 19/02/2020 07:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cô Amanda McCracken, đến từ Mỹ đã hẹn hò với 100 người đàn ông trước khi tìm thấy tình yêu đích thực để gửi gắm cuộc đời.
Bình luận 0

Chân dung quý cô Amanda McCracken

Theo Daily Star, người đàn ông may mắn có được cô Amanda trong đời tên là Dave. Dave đã chinh phục thành công người đẹp khó tính hiện 42 tuổi sau khi gặp cô tại một quán bar. 10 tháng sau lần gặp đầu tiên họ lần đầu thân mật bên trong rong kỳ nghỉ tới Polynesia thuộc Pháp. Hai tháng sau, cặp đôi có tin vui. 

Trên Instagram, Amanda đã tiết lộ rằng cô đang có bầu. Cô cũng chia sẻ cô đã mất quá nhiều thời gian để tìm thấy tình yêu đích thực trong đời. 

Amanda McCracken và người chồng tên Dave hạnh phúc chờ đón đứa con đầu lòng.

"Những mối tình lãng mạn của tôi, kéo dài từ một đêm cho đến một năm. Tôi từng hẹn hò với một nhà vật lý, một quân nhân, người dẫn chương trình thoát y, nhà triết học, ca sĩ nhạc đồng quê chuyên nghiệp, nhà đàm phán hòa bình, thuyền trưởng, vận động viên chuyên nghiệp, họa sĩ, lính cứu hỏa, bác sĩ, điệp viên CIA đã nghỉ hưu, luật sư và nhiều kỹ sư đến mức có thể mở được một công ty", Amanda cho biết và tiết lộ thêm rằng, cô và những người tình cũ chưa bao giờ quan hệ tình dục với nhau.

"Không có quan hệ tình dục. Không phải là vì đợi 1 người hoàn hảo xuất hiện mà là chờ đợi một người phù hợp", Amanda viết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem