Heo quay
-
Khi làm heo quay giòn bì theo công thức này không cần quét dấm, không cần đắp muối mà da heo vẫn cứ giòn rụm.
-
Từ sáng sớm ngày 19/2 (Mùng 10 tháng Giêng âm lịch), các điểm bán heo quay, cá lóc nướng cúng vía Thần Tài tại TP Cần Thơ nhộn nhịp kẻ bán người mua.
-
Hàng năm, khi xuân đến Tết về, ngoại tôi thường làm các loại bánh truyền thống và nấu các loại xôi, chè trước cúng ông bà tổ tiên, sau là con cháu thưởng thức.
-
Chỉ với một chiếc chảo. bạn có thể làm thịt heo quay da giòn, vàng ruộm, thơm phức, siêu ngon.
-
Tại TP.HCM, để mua heo quay cúng Thần tài, người dân phải bốc số, xếp hàng, chờ gọi tên do quá đông. Không những thế, giá nhiều mặt hàng tăng vọt.
-
Tại TP.HCM, heo quay và cá lóc nướng đắt hàng từ sáng sớm ngày vía Thần tài mùng 10 tháng Giêng. Nhiều người phải rồng rắn, nối đuôi nhau xếp hàng, chờ từ nửa tiếng đến cả tiếng đồng hồ mới mua được đồ cúng.
-
Nhiều người dân TP.HCM nối đuôi, xếp hàng dài cả chục mét chờ mua vịt quay, heo quay cúng Tết Đoan ngọ. Mới hơn 9h, nhiều tiệm đã thông báo "cháy hàng".
-
Thịt heo quay là món ăn ngon miệng với màu vàng bắt mắt, hương vị thơm ngon. Món ăn này sẽ làm hao cơm trong những ngày có tiết trời se lạnh.
-
Nếu bạn hỏi bất kỳ người Philippines nào về những món ăn phổ biến nhất quốc gia này, chắc chắn bạn sẽ nhận được câu trả lời “heo quay”. Và nếu bạn hỏi tiếp, “Ăn ở đâu ngon nhất Philippines" thì câu trả lời chỉ có một: Heo quay ở Cebu.
-
Món thịt quay giòn bì làm theo cách nào cũng đều thơm ngon, bì giòn tan, màu sắc bắt mắt. Tham khảo ngay 3 cách làm thịt heo quay giòn bì sau đây, bạn sẽ không phải hối hận vì quá ngon.