Chủ đề nóng

Hi hữu bé gái rơi từ tầng 14 xuống may mắn thoát chết, tự mình đứng dậy, bấm thang máy về nhà

Thứ ba, ngày 19/05/2020 14:17 PM (GMT+7)
Vừa qua, một chuyện hy hữu đã xảy ra khi một bé gái rơi từ tầng 14 chung cư xuống đất nhưng đã may mắn thoát chết và tự mình bấm thang máy về nhà.
Bình luận 0

Theo thông tin đăng tải trên "China Times", vụ việc xảy ra tại khu Bản Kiểu (BanQiao), thành phố Tân Bắc vào ngày 13 tháng 5.

Bé gái trong vụ việc là một nữ sinh tiểu học đang học lớp ba, đã vô tình ngã từ tầng 14 của tòa nhà, và chỉ bị thương nhẹ. Ngay sau khi rơi xuống đất, cô bé đứng dậy và bấm thang máy trở về nhà mình. Câu chuyện hy hữu này khiến mọi người chứng kiến phải thốt lên hai từ: Mạng lớn!

Hi hữu bé gái rơi từ tầng 14 xuống may mắn thoát chết, tự mình đứng dậy, bấm thang máy về nhà - Ảnh 1.

Bé gái trong vụ việc là một nữ sinh tiểu học đang học lớp ba, đã vô tình ngã từ tầng 14 của tòa nhà, và chỉ bị thương nhẹ.

 Theo tìm hiểu, cô bé khi rơi khỏi tầng 14 đã ngã vào tán cây ở tầng hai, và cuối cùng rơi xuống thảm hoa mềm ở tầng 1 trong khu cộng đồng. Đây quả là hai chìa khóa cho cuộc sống may mắn của cô bé

Hi hữu bé gái rơi từ tầng 14 xuống may mắn thoát chết, tự mình đứng dậy, bấm thang máy về nhà - Ảnh 2.

Thảm hoa mềm ở tầng 1 là chìa khóa cho cuộc sống may mắn của cô bé

 Theo thông tin từ phía những người chứng kiến sự việc, vụ tai nạn này xảy ra vào khoảng 5h30 chiều ngày 13 tháng 5. Sau khi tan học, cô bé về nhà rồi lấy xe đạp lên nóc tòa nhà tầng 14 để đạp xe. Lúc đó, cánh cửa sắt bị đóng sập vì gió mạnh ở tầng trên cùng. Cô bé không thể về nhà, liền có ý định liều mạng trèo từ nóc tòa nhà xuống tầng 6 nơi mình ở. Nhưng không may cô bé trượt chân rơi xuống vườn hoa ở tầng 1.  

Có thể thấy từ video giám sát của khu dân cư rằng sau khi nhìn thấy cô gái ngã từ trên nóc tòa nhà, em vẫn lăn vài vòng trên thảm hoa, rồi sau đó đứng dậy và đi vào tòa nhà, bấm thang máy về nhà. Người chị của cô bé hiện đang học trung học cơ sở, lúc đó cũng đang ở nhà và nhìn thấy khuôn mặt đầy máu của em gái. Cô sợ hãi và vội vàng báo cáo vụ việc. Sau đó, cô bé được đưa đến Bệnh viện để cấp cứu và được phát hiện bị tràn khí màng phổi, hiện đang được phẫu thuật. 

S.S (Sina)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem