Chủ đề nóng

hiện tình

 • Giới trẻ "Chạm vào Tổ quốc"

  Giới trẻ "Chạm vào Tổ quốc"

  Để thể hiện tình yêu nước và kêu gọi cộng đồng hướng vể biển Đông, nhóm 45 bạn trẻ đã thực hiện bộ ảnh áo đỏ sao vàng ý nghĩa.
 • Hơn 26.600ha cây trồng bị hạn hán

  Hơn 26.600ha cây trồng bị hạn hán

  Theo Bộ NNPTNT, do ảnh hưởng của nắng nóng kéo dài nên khu vực Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ đã xuất hiện tình trạng thiếu nước, hạn hán và xâm nhập mặn.
 • Dương Hoàng Yến - Vũ Hà Anh nồng nàn "ảnh cưới"

  Dương Hoàng Yến - Vũ Hà Anh nồng nàn "ảnh cưới"

  Học trò cưng của Mỹ Linh, Dương Hoàng Yến đã không ngần ngại thể hiện tình yêu nồng nàn với bạn trai tại một studio chuyên chụp ảnh cưới. Họ đã có những bức ảnh lãng mạn giống với các cặp đôi cô dâu – chú rể khác.
 • Siêu xe Aventador của "fan cuồng" Arsenal

  Siêu xe Aventador của "fan cuồng" Arsenal

  Hình ảnh chiếc Lamborghini Aventador với nắp ca-pô in logo “khẩu thần công” cho thấy tình yêu của fans này với đội chủ sân Emirates.
 • Sao nam Vbiz và những pha nịnh vợ lộ liễu

  Sao nam Vbiz và những pha nịnh vợ lộ liễu

  “Vợ tôi là một người tuyệt vời” là một tuyệt chiêu mà các sao nam Việt thường dùng đến.
 • Ao tình yêu

  Ao tình yêu

  Dân Việt - Chuyện kể … “ngày xưa”… có một anh thanh niên nhút nhát thầm yêu một cô gái, không dám thổ lộ lời yêu thương. Anh quyết định thể hiện tình yêu bằng cách đào một cái ao hình trái tim…
 • Phát động thi ảnh “Khoảnh khắc Việt Nam”

  Phát động thi ảnh “Khoảnh khắc Việt Nam”

  Hội Truyền thông số Việt Nam và Hiệp hội Internet Việt Nam vừa phát động Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc Việt Nam” với thông điệp: Mỗi công dân một bức ảnh thể hiện tình yêu gia đình, quê hương, đất nước.
 • Cá mập sắp chết vẫn cố nhai miếng mồi

  Cá mập sắp chết vẫn cố nhai miếng mồi

  Một con cá mập ở Greenland đã được giải cứu sau khi bị mắc cạn trên bờ biển và miệng vẫn đang nhai ngấu nghiến miếng thịt nai sừng tấm.
 • Thi nhảy tập thể “Tôi yêu Hà Nội”

  Thi nhảy tập thể “Tôi yêu Hà Nội”

  “Tôi yêu Hà Nội” là cuộc thi nhảy tập thể do Sở VHTTDL Hà Nội tổ chức từ ngày 1.10 đến 16.11 tại Trung tâm Thương mại Savico Megamall (Long Biên) nhằm hướng thanh thiếu niên Hà Nội thể hiện tình yêu với thủ đô.
 • Rối loạn tình dục: Chuyện không của riêng... anh

  Rối loạn tình dục: Chuyện không của riêng... anh

  Các trục trặc về tình dục không phải chỉ xuất phát từ nam giới mà còn cả ở phụ nữ. Rối loạn tình dục nữ làm cho phụ nữ bị một hay cùng lúc nhiều biểu hiện như giảm ham muốn, không có hứng thú, quan hệ không đạt tới đỉnh điểm....