Chủ đề nóng

Hình ảnh hàng loạt xe ô tô bị tạt sơn ở Hà Nội

Nam Phương - Thái Bình Thứ ba, ngày 28/09/2021 13:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hơn 10 chiếc ô tô đỗ trong đường nội bộ Khu đô thị Trung Văn (phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội) bị tạt sơn.
Bình luận 0
Hình ảnh hàng loạt xe ô tô bị tạt sơn ở Hà Nội - Ảnh 1.

Ghi nhận của PV Dân Việt trong sáng 28/9, cho thấy, những chiếc xe ô tô bị tạt sơn nằm trên đoạn đường giữa tòa nhà CT3 và tòa nhà Intracom thuộc Khu đô thị Trung Văn (phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội). Ảnh: Nam Phương.

Hình ảnh hàng loạt xe ô tô bị tạt sơn ở Hà Nội - Ảnh 2.

Được biết, vụ việc xảy ra đêm 26, rạng sáng ngày 27/9, sau đó hình ảnh được chia sẻ trên một số trang mạng xã hội. Ảnh: Nam Phương.

Hình ảnh hàng loạt xe ô tô bị tạt sơn ở Hà Nội - Ảnh 3.

Tại hiện trường, khoảng 10 chiếc xe bị dính sơn với mức độ khác nhau. Trong đó, có nhiều chiếc bị nặng với hầu hết các bộ phận bên ngoài như kính trước và sau, gương chiếu hậu, nắp ca-pô, thùng xe...đều có vết sơn. Sau khi phát hiện sự việc, một số chủ xe đã liên hệ với công an phường sở tại để trình báo. Ảnh: Nam Phương.

Hình ảnh hàng loạt xe ô tô bị tạt sơn ở Hà Nội - Ảnh 4.

Anh H., chủ xe bị tạt sơn cho hay, do nhà anh ở khu vực này nên anh đã để xe ở ngoài để đi lại cho tiện, sáng dậy khi ra lấy xe đi làm thì phát hiện bị kẻ xấu phá hoại, xịt sơn đỏ quanh xe. Ảnh: Nam Phương.

Hình ảnh hàng loạt xe ô tô bị tạt sơn ở Hà Nội - Ảnh 5.

Còn anh Q., một "nạn nhân" khác cho hay, 14h chiều 27/9 anh xuống lấy xe đi làm thì phát hiện xe bị tạt sơn. Thời điểm đó, anh Q. phát hiện có khoảng 10 xe bị ảnh hưởng, trong đó 5 xe đã khô sơn và không có cách nào tẩy rửa được, bắt buộc đánh đi sơn lại, 5 đến 6 xe còn lại có thể xử lý. “Tôi đã trình báo sự việc với cơ quan công an và mang xe của mình đi sửa chữa nhưng đi mấy gara không bên nào nhận. Giờ chỉ có sơn lại toàn bộ xe nhưng giá khoảng 15 triệu đồng”, anh Q. nói. Ảnh: NDCC.

Hình ảnh hàng loạt xe ô tô bị tạt sơn ở Hà Nội - Ảnh 6.

Theo anh Q. đây là đường nội bộ, không có biển cấm. Người dân thường đỗ xe ở đây nhiều năm, chưa từng xảy ra việc như thế này. Việc tạt sơn khiến anh phải sửa lại mất hơn 10 triệu đồng. Ảnh: NDCC

Hình ảnh hàng loạt xe ô tô bị tạt sơn ở Hà Nội - Ảnh 7.

Một lãnh đạo phường Trung Văn cho xác nhận, đơn vị đang phối hợp với Công an quận điều tra, xử lý vụ tạt sơn hàng loạt xe ô tô tại khu đô thị Trung Văn. Theo đó, trong sáng 28/9, lực lượng công an phường Trung Văn đã có mặt để điều tra vụ việc. Một số xe ô tô bị tạt sơn vẫn đỗ ở hai bên đường.

Đây không phải lần đầu xảy ra hiện tượng phá hoại ô tô dừng đỗ trong Khu đô thị Trung Văn. Trước đó, thời điểm cuối năm 2020, nhiều xe đưa đón học sinh đỗ tại đây cũng bị kẻ gian đập vỡ kính chắn gió, đèn chiếu hậu. Các tài xế nghi ngờ một bãi xe không phép gần Khu đô thị đã dùng chiêu bẩn để ép vào gửi xe.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem