Chủ đề nóng

HLV Incheon gửi thông điệp cứng rắn đến Công Phượng và đồng đội

Thứ năm, ngày 16/05/2019 13:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
HLV Yoo Sang-chul yêu cầu Công Phượng và các cầu thủ Incheon United phải thể hiện những phẩm chất tốt nhất để có cơ hội đá chính.
Bình luận 0

Ông Yoo Sang-chul vừa được bổ nhiệm làm HLV chính thức của Incheon United thay nhà cầm quân tạm quyền Lim Joong-yong. Ngay sau khi nắm quyền, HLV Yoo Sang-chul đã gửi đến Công Phượng và các cầu thủ Incheon United thông điệp cứng rắn.

Trong cuộc họp toàn đội trước buổi tập vào hôm qua (15.5), HLV Yoo Sang-chul yêu cầu các học trò phải thể hiện những gì tốt nhất để có thể chiếm được niềm tin của ông.

“Tôi muốn các bạn phải nỗ lực hết mình trong việc tự quản lý bản thân với tư cách là cầu thủ chuyên nghiệp. Tôi sẽ không quản lý mọi người trong những vấn đề bên ngoài đào tạo.

Để chiến thắng được đối thủ, các bạn phải có điều gì đó đặc biệt hơn những người khác. Tôi muốn mọi người luôn thể hiện thái độ thi đấu tốt nhất trong các trận. Tôi luôn cởi mở, sẽ giúp đỡ bất cứ khi nào các bạn cần.

Khi luyện tập, các bạn phải thể hiện được những phẩm chất tốt nhất", HLV Yoo Sang-chul cảnh báo Công Phượng và các cầu thủ Incheon United trong cuộc họp toàn đội.

Incheon United hiện đứng bét BXH K.League 2019. Vào ngày 19.5 tới, đội bóng của Công Phượng sẽ có chuyến làm khách Daegu ở vòng 12. Đây là thử thách lớn với thầy trò HLV Yoo Sang-chul bởi Daegu đang đứng thứ 4 trên BXH K.League 2019.

Tú Phạm
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem