Tin chiều 15/3: HLV Kim Sang-sik đã đúng về Quế Ngọc Hải?

PV Thứ bảy, ngày 15/03/2025 16:10 PM (GMT+7)
HLV Kim Sang-sik đã đúng về Quế Ngọc Hải? Trò cưng của HLV Troussier ca ngợi kỹ thuật cá nhân của Viktor Lê; Chelsea vượt M.U, chiêu mộ "thần đồng” Quenda; Vận đen đeo bám, Neymar bị loại khỏi ĐT Brazil; Vợ chồng Brooklyn bay sang Thụy Sĩ ăn trưa
Bình luận 0

HLV Kim Sang-sik đã đúng về Quế Ngọc Hải?

Khi Nguyễn Filip bận việc gia đình, Nguyễn Đình Triệu chấn thương, HLV Kim Sang-sik lập tức triệu tập Trần Trung Kiên và Trịnh Xuân Hoàng thay thế. Thế nhưng khi Bùi Hoàng Việt Anh xin rút vì chưa hoàn toàn bình phục một vấn đề ở đầu gối, nhà cầm quân người Hàn Quốc lại quyết định không gọi thêm ai, bất chấp không ít người hâm mộ kêu gọi ông tái sử dụng Quế Ngọc Hải.

Tin chiều 15/3: HLV Kim Sang-sik đã đúng về Quế Ngọc Hải? - Ảnh 1.

Trung vệ Quế Ngọc Hải. Ảnh: FBNV.

Quế Ngọc Hải đang dần lấy lại phong độ trong màu áo B.Bình Dương, ra sân ở 10/11 trận gần nhất, trong đó có 8 trận đá đủ 90 phút, cùng đội bóng đất Thủ dần trở lại với cuộc đua tốp 3.

Tuy vậy, một số chuyên gia cho rằng, HLV Kim Sang-sik có cái lý của mình khi không triệu tập Quế Ngọc Hải. Thứ nhất, Quế Ngọc Hải từng mắc sai sót trong trận giao hữu gặp ĐT Ấn Độ và bị gạch tên khỏi danh sách dự ASEAN Cup 2024. Quan trọng hơn cả, ông không muốn phá vỡ kết cấu của hàng phòng thủ vốn đang chơi ổn định với Nguyễn Thành Chung, Phạm Xuân Mạnh, Bùi Tiến Dũng và Đỗ Duy Mạnh. Chưa kể, lần tập trung ngày HLV Kim Sang-sik cũng muốn thử nghiệm nhân tố trẻ Phạm Lý Đức.

Trò cưng của HLV Troussier ca ngợi kỹ thuật cá nhân của Viktor Lê

Chiều ngày 14/3, U22 Việt Nam đã bước vào buổi tập thứ 5 tại Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam nhằm hướng đến giải giao hữu Quốc tế tại Trung Quốc được diễn ra vào cuối tháng 3 tới. Ngày hôm qua 13/3, thầy trò HLV Đinh Hồng Vinh đã có trận giao hữu gặp PVF. Chung cuộc, U22 Việt Nam hoà đối thủ với tỷ số 1-1.

Tin chiều 15/3: HLV Kim Sang-sik đã đúng về Quế Ngọc Hải? - Ảnh 2.

Tiền đạo Nguyễn Thanh Nhàn.

Trước khi bước vào buổi tập, tiền đạo Nguyễn Thanh Nhàn đã có buổi trả lời phỏng vấn trước truyền thông. Tại đây, tiền đạo sinh năm 2003 đã tiết lộ kế hoạch của toàn đội sau trận đấu giao hữu và chia sẻ về hai cầu thủ Việt kiều của U22 Việt Nam trong đợt tập trung lần này là Viktor Lê và Andrej Nguyễn An Khánh.

"Bản thân em thì cầu thủ nào em cũng có thể chơi ăn ý được. Em cũng có trao đổi với Viktor Lê, bạn ấy rất vui vẻ và hoà đồng. Về chuyên môn, bạn ấy có kĩ thuật cá nhân rất tốt. Em thường xuyên trò chuyện nhiều trong những buổi ăn cơm và hay đùa với cả 2 bạn. Em thấy tích cách của các bạn khá thân thiện", Nguyễn Thanh Nhàn chia sẻ.

Chelsea vượt M.U, chiêu mộ "thần đồng" Quenda

Mới đây, giới truyền thông Anh loan tin Geovany Tcherno Quenda, tài năng trẻ 17 tuổi của Sporting CP đã chính thức đạt thỏa thuận gia nhập Chelsea với mức phí chuyển nhượng 40 triệu bảng Anh. Quenda sẽ tiếp tục ở lại Sporting một mùa giải trước khi chuyển đến Stamford Bridge vào tháng 7/2026. Hợp đồng của anh kéo dài 7 năm, kèm điều khoản gia hạn thêm 12 tháng.

Tin chiều 15/3: HLV Kim Sang-sik đã đúng về Quế Ngọc Hải? - Ảnh 3.

Chelsea ký hợp đồng 7 năm với thần đồng 17 tuổi của Sporting CP

Trên thực tế, trước Chelsea, M.U từng bày tỏ sự quan tâm tới Quenda, đặc biệt sau khi cựu HLV trưởng Sporting CP, Ruben Amorim được bổ nhiệm dẫn dắt "Quỷ đỏ".

M.U đã có những cuộc thảo luận không chính thức với đại diện của Quenda, nhưng không kịp đưa ra lời đề nghị chính thức, trước khi bị Chelsea "nẫng tay trên". Ngoài ra, quyết định chiêu mộ Patrick Dorgu từ Lecce với giá 30 triệu euro vào tháng 2/2025 cũng ảnh hưởng đến ngân sách và ưu tiên chuyển nhượng của M.U.

Vận đen đeo bám, Neymar bị loại khỏi ĐT Brazil

Cách đây một tuần, HLV Dorival Júnior đã công bố đội hình của ĐT Brazil. Đáng chú ý nhất trong danh sách này là sự hiện diện của Neymar. Ngôi sao của Santos được gọi trở lại ĐTQG kể từ sau khi bị rách dây chằng chéo và sụn chêm đầu gối từ tháng 10/2023.

Tin chiều 15/3: HLV Kim Sang-sik đã đúng về Quế Ngọc Hải? - Ảnh 4.

Neymar.

Không may cho Neymar, một tuần sau khi được triệu tập, cựu tiền đạo của Barcelona và PSG đã bị loại. Hôm qua, LĐBĐ Brazil xác nhận gạch tên Neymar vì chân sút 33 tuổi bị chấn thương ở đùi trái trong trận thắng RB Bragantino tại vòng tứ kết Paulista A1 vào ngày 3/3. Vì vậy, Neymar đã vắng mặt trong trận thua Corinthians tại vòng bán kết vào ngày 10/3.

Sau khi bị gạch tên khỏi danh sách triệu tập, Neymar buồn bã chia sẻ trên mạng xã hội: "Tôi đã tiến rất gần đến việc trở lại, nhưng chưa thể khoác chiếc áo lịch sử này thêm một lần nữa. Sau các cuộc trao đổi, chúng tôi đã quyết định không mạo hiểm khi tôi chưa hoàn toàn bình phục chấn thương. Cảm ơn các bạn đã gửi tin động viên tôi".

Vợ chồng Brooklyn bay sang Thụy Sĩ ăn trưa

Cậu cả Brooklyn nhà Becks và bà xã Nicola Peltz bay từ London, Anh, sang Geneva, Thụy Sĩ, tận hưởng bữa trưa xa hoa hôm 14/3.

Tin chiều 15/3: HLV Kim Sang-sik đã đúng về Quế Ngọc Hải? - Ảnh 5.

Vợ Brooklyn đăng ảnh hai vợ chồng tại Geneva hôm 14/3. Ảnh: Instagram Nicola Peltz.

Đôi uyên ương ở Anh quảng bá sản phẩm xốt ớt của Brooklyn trước khi bay tới đây, Daily Mail cho hay. Nicola Petlz đăng tải ba bức ảnh tình tứ với chồng ở bến cảng cùng chú thích: "Tới Geneva ăn trưa" kèm loạt biểu tượng.

Nàng dâu nhà Becks trông sang chảnh khi khoác áo lông đen, dùng mũ len, găng tay da cùng màu, kết hợp jean ống rộng. Trong khi đó Brooklyn mặc áo khoác bomber màu kem phối cùng quần navy.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem