Sau chiến thắng trước PSG, HLV Jurgen Klopp tiết lộ rằng ông nhận ra chính Neymar là... điểm yếu lớn nhất của đối phương. Ông cũng tiết lộ cách mà Liverpool đã khiến tiền đạo người Brazil phải tắt điện.
![img](https://danviet.mediacdn.vn/upload/3-2018/images/2018-09-19/HLV-Klopp-da-khien-Neymar-neymar-02-1537338199-width1000height592.jpg)
Neymar bị các cầu thủ Liverpool "chăm sóc kỹ lưỡng".
PSG được đánh giá là đội bóng sở hữu hàng công xuất sắc bậc nhất Champions League năm nay với sự có mặt của Neymar, Kylian Mbappe và Edison Cavani. Tuy nhiên, HLV Klopp cho rằng Neymar chính là điểm yếu lớn nhất và chủ động yêu cầu học trò liên tục khoét vào vị trí này nhằm tận dụng điểm yếu tới từ chính ngôi sao số một của đối thủ.
"Sự xuất hiện của Neymar ở cánh trái tất nhiên không phải một ý tưởng tồi. Nó khiến chúng tôi phải thi đấu thận trọng, tập trung hơn. Tuy vậy, ở mặt trận phòng ngự, cậu ta sẽ không bao giờ đuổi theo Trent-Alexander Arnold mỗi khi học trò của tôi lao về phía trước", chiến lược gia người Đức chia sẻ.
"Nền tảng thể lực tốt giúp học trò của tôi hầu như bao trọn mọi vị trí trên sân. Chúng tôi luôn bắt các cầu thủ PSG phải chạy theo rất nhiều, đặc biệt với những pha lên bóng từ bên phía cánh phải."
"Neymar có thể là một siêu sao tầm cỡ thế giới, nhưng cậu ta lại không biết phòng ngự. Chúng tôi đã tận dụng tối đa vấn đề này".
Chính khả năng hỗ trợ phòng ngự kém và thiếu quyết liệt của Neymar, cánh phải của Liverpool được tự do hoạt động và Trent-Alexander Arnold đã trở thành một trong các cầu thủ hay nhất trong trận đấu này.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.