Trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018, Việt Nam và Malaysia đã hòa nhau 2-2 trên sân Bukit Jalil. Và thầy trò HLV Tan Cheng Hoa phải thắng hoặc hòa với nhiều bàn thắng thì mới có thể lên ngôi vô địch ĐNÁ.
![img](https://danviet.mediacdn.vn/upload/4-2018/images/2018-12-14/HLV-Malaysia-dan-do-cac-hoc-tro-dieu-gi-khi-quyet-dau-dT-Viet-Nam-1_zing-1544761363-width600height363.jpg)
HLV Tan Cheng Hoe hy vọng Malaysia sẽ ghi được nhiều bàn thắng trên sân Mỹ Đình ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2018. Ảnh: Zing
Nhìn nhận rõ tình thế của đội nhà, HLV Tan Cheng Hoe nói: "Chắc chắn trận đấu tối 15.12 sẽ diễn ra với cường độ cao. Việc phải thi đấu trên sân Mỹ Đình với sự cổ vũ của 4 vạn CĐV Việt Nam sẽ rất khác khi được đá ở Bukit Jalil.
Nhưng theo đánh giá của tôi, các cầu thủ không chịu nhiều áp lực lắm và tôi đã dặn dò hãy tận hưởng trận đấu và chơi hết mình. Họ phải rất tập trung trong từng chi tiết, đề phòng các đường phản công sắc sảo của Việt Nam".
HLV Tan Cheng Hoe tiết lộ trong trận lượt về, Malaysia cần bàn thắng mới có thể chạm tay và Cúp vô địch và hy vọng các học trò của mình có thể làm được điều đó:
"Trận lượt đi, chúng tôi đã kiểm soát bóng tốt và ở lượt về, chúng tôi vẫn muốn chơi như vậy. Hy vọng các cầu thủ có thể thực hiện đúng triết lý bóng đá cũng như đấu pháp của tôi để tạo nên bất ngờ trên sân Mỹ Đình".
HLV Tan Cheng Hoe nhấn mạnh về cơ bản Malaysia sẽ cố gắng thể hiện lối chơi tích cực, giàu năng lượng khi đọ sức với chủ nhà Việt Nam.
Tôi rất vui vì có mặt ở đây, đã sẵn sàng, hy vọng các cầu thủ của tôi sẽ thể hiện lối chơi tích cực và giàu năng lượng cho trận lượt về.
"Trận lượt đi đã kết thúc với tỷ số hòa 2-2, đó là lợi thế cho Việt Nam. Nhưng các cầu thủ của tôi đang rất tự tin và sẵn sàng làm được điều gì đó ở lượt về.
Malaysia đã có được lực lượng tốt nhất khi 3 cầu thủ trở lại sau án treo giò vì thẻ phạt cũng như một số trường hợp khác bình phục chấn thương hoàn toàn", HLV Tan Cheng Hoe lạc quan nhấn mạnh.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.