Chủ đề nóng

HLV Park Hang-seo bất ngờ xuất hiện với sứ mệnh cao cả

PV Thứ sáu, ngày 02/06/2023 10:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo đó, HLV Park Hang-seo đã xuất hiện tại lễ khai mạc chương trình Ngày hội Thế giới tuổi thơ năm 2023 tại Hà Nội với sứ mệnh đặc biệt.
Bình luận 0

Tối 31/5, HLV Park Hang-seo đã tham dự Lễ khai mạc chương trình Ngày hội Thế giới tuổi thơ năm 2023 diễn ra tại Hà Nội. Đây là chương trình do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 và Tháng hành động vì trẻ em với chủ đề "Chung tay giảm tổn hại trẻ em".

Tại đây, sự xuất hiện của cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam đã thu hút đông đảo các em thiếu nhi đến tham dự. Các em nhỏ bày tỏ sự phấn khích khi tìm cách chen lên hàng ghế của HLV Park Hang-seo để xin chữ ký và chụp ảnh cùng ông. Đáp lại tình cảm của các em nhỏ dành cho mình, chiến lược gia người Hàn cũng tỏ thái độ vui vẻ và chụp ảnh cùng các em.

HLV Park Hang-seo bất ngờ xuất hiện với sứ mệnh cao cả - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo giao lưu cùng các em nhỏ Việt Nam tại Lễ khai mạc chương trình Ngày hội Thế giới tuổi thơ năm 2023. Ảnh: FBNV

Tại buổi giao lưu, HLV Park Hang-seo chia sẻ: "Tôi luôn có dặn dò với cầu thủ điều này. Đó là trong bóng đá thì rèn luyện kỹ năng là quan trọng. Nhưng việc giáo dục nhân cách mới là quan trọng nhất. Tôi luôn luôn huấn luyện các cầu thủ với triết lý này".

HLV Park Hang-seo bất ngờ xuất hiện với sứ mệnh cao cả - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo nhấn mạnh công tác đào tạo bóng đá trẻ tại Việt Nam

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Hàn cũng nhấn mạnh về vai trò của công tác đào tạo trẻ tại Việt Nam: "Việt Nam có tiềm năng bóng đá rất lớn, vì các bạn là quốc gia phát triển nhanh. Sự hỗ trợ cho bóng đá cũng rất lớn. Nhưng so với các nước đã phát triển thì hạ tầng bóng đá Việt Nam vẫn còn hơi sơ khai.

Là cựu HLV ĐT Việt Nam, tôi luôn biết ơn tình cảm của người hâm mộ. Học viện bóng đá mà tôi đang lên kế hoạch sẽ dựa trên ba giá trị cốt lõi: tôn trọng, yêu thương và trưởng thành. Tôi mong muốn các em nhỏ học được những đức tính tốt, yêu thương lẫn nhau. Tôi hy vọng những đóng góp bé nhỏ của tôi sẽ góp phần nào đó cho nền giáo dục cũng như bóng đá Việt Nam".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem