Chủ đề nóng

HLV Park Hang-seo triệu tập 5 cầu thủ HAGL lên U22 Việt Nam

Huy Hoàng Thứ ba, ngày 30/06/2020 05:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trang chủ LĐBĐ Việt Nam (VFF) mới đây đã công bố danh sách tập trung 28 tuyển thủ U22 Việt Nam cho đợt hội quân vào tháng 7 tới.
Bình luận 0

HLV Park Hang-seo triệu tập 5 cầu thủ HAGL lên U22 Việt Nam - Ảnh 1.

VFF công bố danh sách tập trung U22 Việt Nam.

Theo đó, danh sách 28 tuyển thủ U22 Việt Nam đã được VFF công bố chính thức vào chiều hôm nay. Trong số này, HAGL góp mặt đông nhất với 5 cái tên, tiếp đến là Nam Định với 4 cái tên được triệu tập. Thanh Hóa góp mặt 3 cái tên trong khi những đội bóng khác như Viettel hay Sài Gòn chỉ đóng góp 1 cầu thủ.

Danh sách tập trung của U22 Việt Nam:

Thủ môn: Dương Tùng Lâm (Sài Gòn), Nguyễn Ngọc Bin (Quảng Nam), Trịnh Xuân Hoàng (Thanh Hóa)

Hậu vệ: Đoàn Anh Việt (HLHT), Mai Sỹ Hoàng (SLNA), Lê Thành Lâm (SLNA), Âu Dương Quân (HAGL), Nguyễn Cảnh Anh (HAGL), Dụng Quang Nho (HAGL), Nguyễn Hùng Thiện Đức (B.BD), Trần Hữu Hoàng (DNH.NĐ), Ngô Đức Huy (DNH.NĐ)

Tiền vệ: Võ Văn Toàn (Quảng Nam), Nguyễn Hai Long (TQN), Vũ Hồng Quân (TQN), Trần Hoàng Bảo (B.BD), Trần Bảo Toàn (HAGL), Tiêu Exal (TP.HCM), Nguyễn Trung Thành (TP.HCM), Nguyễn Trọng Hiếu (Hải Phòng), Hoàng Văn Hải (Thanh Hóa), Nguyễn Trọng Phú (Thanh Hóa), Hoàng Xuân Tân (DNH.NĐ), Phan Văn Hiếu (DNH.NĐ)

Tiền đạo: Vũ Minh Hiếu (HAGL), Lê Văn Nam (HLHT), Nguyễn Trần Việt Cường (B.BD), Trần Danh Trung (Vietttel)

Được biết, các cầu thủ sẽ tiến hành hội quân vào sáng ngày 1/7 và có 2 ngày tập luyện trước khi được trả về CLB vào ngày 3/7. Đây là một phần trong kế hoạch chuẩn bị cho ĐT U22 Việt Nam hướng tới SEA Games 31 và vòng loại U23 châu Á sẽ diễn ra vào đầu năm sau.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem