Chủ đề nóng

HLV Park Hang-seo hói đầu vẫn kiếm bộn tiền từ... quảng cáo dầu gội

Thứ năm, ngày 05/10/2017 13:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bị hói, HLV Park Hang-seo vẫn chải tóc mỗi ngày, thậm chí ông còn được mời quảng cáo dầu gội.
Bình luận 0

Ông Park Hang-seo rụng tóc rất nhiều từ khi còn làm cầu thủ, đến thời điểm này tân HLV ĐT Việt Nam lộ rõ đầu hỏi với lưa thưa nhúm tóc phía sau gáy. Mặc dù vậy theo chia sẻ của những người thân thiết vị thuyền trưởng người Hàn Quốc vẫn giữ thói quen chải đầu mỗi ngày, thậm chí ông từng được mời quản cáo cho một nhãn hàng dầu gội đầu!

Bị hói, HLV Park Hang-seo vẫn chải tóc và quảng cáo dầu gội.

“Ông bạn tôi, chuyện này tôi phải nói là… kỳ diệu. Cũng năm 1985 ấy, một hãng dầu gội đầu thảo dược có giá bán 30.000 won/chai của Nhật Bản đã thuê ông ấy quảng cáo”. - Ông Chang - một người bạn của HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Tân HLV ĐT Việt Nam từng bị bạn bè trêu đùa rất nhiều vì chăm chỉ tút tát cho mái tóc có phần khiêm tốn của mình. “Chúng tôi thường cười sặc sụa mỗi khi ông Park chải tóc. Ông ấy rụng tóc từ thời trẻ, tóc rất thưa. Nhưng ông lại rất chăm chải đầu. Ông Park chải bằng một chiếc lược đặc biệt bằng kim loại, răng rất dày. Ông ấy cũng thường bôi dầu nữa... Đến năm 1985, đầu ông Park lộ rõ là một ông hói. Nhưng ông ấy vẫn chăm chải đầu, ông ấy bảo nó là thói quen và chỗ nào còn tóc thì chải chỗ đó”.

Trong giới bóng đá, việc dang tay trái đi làm quảng cáo khá nhiều, làm đại diện hình ảnh cho các thương hiệu dầu gội cũng không ít nhưng việc cử một người hói như HLV Park Hang-seo đi làm quảng cáo là một sự lựa chọn thú vị của nhãn hàng Nhật Bản.
CP (Seatimes)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem