Chủ đề nóng

HLV Park Hang-seo sốt vó vì 'chỉ số báo động' của 3 thủ môn U23 Việt Nam

Minh Tú Thứ tư, ngày 10/07/2019 15:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cả Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Văn Toản và Phan Văn Biểu đều có tương lai mờ mịt ở đội bóng chủ quản.
Bình luận 0

HLV Park Hang-seo nhắm Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Văn Toản và Phan Văn Biểu là 3 ứng viên sáng giá cho vị trí thủ môn ở SEA Games 2019. Tuy nhiên, thật bất ngờ là cả 3 đều đang có tương lai rất bất ổn ở các đội bóng chủ quản.

Bùi Tiến Dũng và Văn Toản.

Giai đoạn đầu V.League 2019, Nguyễn Văn Toản đã tỏa sáng rực rỡ ở CLB Hải Phòng nên được HLV Park Hang-seo triệu tập dự King’s Cup 2019. Nhiều thời điểm thủ môn sinh năm 1999 này được dự báo sẽ chiếm suất bắt chính của Bùi Tiến Dũng ở SEA Games 2019. Thế nhưng, trái ngược với giai đoạn đầu mùa, Văn Toản đang sa sút trông thấy và để mất vị trí bắt chính trong khung gỗ CLB Hải Phòng vào tay đồng đội Phan Đình Vũ Hải.

Tương tự Văn Toản, Phan Văn Biểu cũng có tương lai bất ổn ở CLB Đà Nẵng. Hồi đầu mùa, Văn Biểu đã chiếm suất bắt chính nhưng không thể duy trì phong độ nên bị đồng đội Nguyễn Thanh Bình chiếm vị trí số 1 trong khung gỗ. Đến thời điểm này, Văn Biểu mới chỉ bắt 4 trận tại V.League 2019.

Đáng báo động hơn cả là trường hợp của Bùi Tiến Dũng. Thủ môn người Thanh Hóa đã bình phục hoàn toàn chấn thương nhưng bất lực trong việc cạnh tranh vị trí ở CLB Hà Nội với đàn anh Nguyễn Văn Công. HLV Chu Đình Nghiêm đặt niềm tin tuyệt đối vào Văn Công ở cả 3 mặt trận (V.League, AFC Cup và Cúp QG) nên Bùi Tiến Dũng không có cơ hội bắt chính, mới chỉ bắt đúng 3 trận ở mùa 2019.

Tổng cộng, cả 3 thủ môn của đội U23 Việt Nam chỉ bắt 16 trận từ đầu mùa. Đây là chỉ số đáng lo ngại với HLV Park Hang-seo bởi không được bắt chính 3 thủ môn U23 Việt Nam khó duy trì phong độ trong khi SEA Games 2019 đang đến gần.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem