Chủ đề nóng

HLV U19 Việt Nam nói gì khi CLB Hà Nội B không chịu nhả quân?

Thứ sáu, ngày 28/09/2018 14:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo xác nhận của HLV Hoàng Anh Tuấn, U19 Việt Nam không thể triệu tập 4 cầu thủ trụ cột thi đấu tại VCK U19 châu Á 2018 diễn ra sắp tới.
Bình luận 0

Theo lịch trình, ĐT U19 Việt Nam sẽ tập trung chuẩn bị cho VCK U19 châu Á vào ngày 30.9. Tuy nhiên, thời điểm này một số giải đấu vừa đổi lịch chưa kết thúc nên HLV Hoàng Anh Tuấn không có được lực lượng tốt nhất. Đáng chú ý là tại giải hạng Nhất, CLB Hà Nội B có 4 cầu thủ trụ cột của U19 Việt Nam gồm Xuân Tú, Văn Xuân, Việt Anh và Văn Công, họ không thể lên tuyển đúng hẹn vì bận tranh vé lên đá V.League 2019 cùng CLB.

HLV Hoàng Anh Tuấn không thể gọi 4 cầu thủ Hà Nội B cho U19 Việt Nam.

Với tình hình hiện tại, Hà Nội B gần như chắc chắn giành vé đá play-off tranh vé lên V.League 2019. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 13.10. Thời điểm này ĐT U19 Việt Nam đã có mặt tại Indonesia chuẩn bị cho VCK U19 châu Á 2018.

Trước tình hình trên, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết ông buộc phải loại 4 cầu thủ của Hà Nội B. Chia sẻ trên Thanh Niên, ông cho biết: "Chúng tôi đã nắm được tình hình và VFF cũng đã làm việc với CLB nhưng vẫn không thể làm gì khác vì quyền lợi CLB trước hết phải đảm bảo, không thể buộc họ phải cho quân. Vì thế U19 Việt Nam sẽ không bổ sung 4 cầu thủ Hà Nội B nữa. Các em có tập trung sau ngày 13.10 thì khi đó đội đã ở Indonesia, mọi thứ đã vào guồng nên các nhân sự mới lắp ghép vào sẽ dẫn đến sự kiên cưỡng."

Hiện tại HLV Hoàng Anh Tuấn đang chờ đợi trường hợp của hậu vệ cánh Đoàn Văn Hậu, ông rất muốn có sự phục vụ của cầu thủ này tại VCK U19 châu Á 2018. Tuy nhiên, Văn Hậu hiện cũng là cái tên quan trọng của ĐTQG nên ông Tuấn sẽ ưu tiên cho ĐT Việt Nam nếu HLV Park Hang-seo sử dụng.

HLV Hoàng Anh Tuấn hiện tại vẫn đang trong thời gian nghỉ ngơi, ông tranh thủ lấy lại tinh thần trước khi chính thức hội quân trở lại với ĐT U19 Việt Nam chuẩn bị cho VCK U19 châu Á 2018.

Minh Hùng (Thể Thao 247)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem