Chủ đề nóng

HN cấm đường phục vụ lễ xuất quân và diễn tập bảo vệ Đại hội Đảng

Xuân Lực Thứ sáu, ngày 25/12/2015 15:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Để phục vụ Lễ xuất quân và diễn tập công tác bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, trong các ngày 27.12 và ngày 5, 7, 9.1 năm 2016, tuyến đường Lê Đức Thọ, Lê Quang Đạo (chạy qua sân Mỹ Đình) sẽ bị cấm.
Bình luận 0

Ngày 25,.12, Phòng CSGT Hà Nội cho biết, trong ngày 27.12.2015 và các ngày 05, 07, 09 tháng 1 năm 2016, tại khu vực trước khán đài B - Sân vân động Quốc gia Mỹ Đình (Nam Từ Liêm, Hà Nội), Bộ Công an tổ chức Lễ xuất quân và diễn tập phương án bảo vệ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Tuyến đường chạy qua sân vận động Mỹ Đình sẽ bị cấm để phục vụ lễ xuất quân và diễn tập công tác bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc. (ảnh: Người đưa tin)

Buổi lễ có sự tham gia của khoảng hơn 5 nghìn cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, 125 xe ô tô, mô tô đặc chủng và khoảng 100 xe ô tô chở quân. Vì vậy, để đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, Công an thành phố Hà Nội đã phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện. Cụ thể như sau:

Từ 6h đến 12h ngày 27.12.2015 và các ngày 5, 7, 9.1.2016, cấm triệt để các phương tiện trên đường Lê Đức Thọ, Lê Quang Đạo (đoạn từ Lê Đức Thọ - Nguyễn Hoàng đến Mễ Trì - Lê Quang Đạo), ngoại trừ phương tiện của các lực lượng tham gia, phục vụ diễn tập, xe có phù hiệu bảo vệ và xe giải quyết, khắc phục sự cố.

Để đảm bảo giao thông thông suốt, Công an thành phố Hà Nội tổ chức hướng đi cho các phương tiện tham gia giao thông từ Quốc lộ 32 đi Đại lộ Thăng Long hoặc theo chiều ngược lại theo tuyến đường như sau:

Tuyến 1: Hồ Tùng Mậu - Phạm Hùng - Đại lộ Thăng Long hoặc Phạm Hùng - rẽ phải Mễ Trì - rẽ trái Lê Quang Đạo - Đại lộ Thăng Long hoặc Mễ Trì - Châu Văn Liêm - Đại lộ Thăng Long và theo chiều ngược lại.

Tuyến 2: Quốc lộ 32 - Xuân Phương - Tỉnh lộ 70 - Đại lộ Thăng Long và theo chiều ngược lại.

Tuyến 3: Hồ Tùng Mậu - Lê Đức Thọ - Nguyễn Hoàng - Phạm Hùng - Mễ Trì  - Châu Văn Liêm - Đại lộ Thăng Long và theo chiều ngược lại.

Ngoài ra, Công an thành phố Hà Nội cũng yêu cầu, tất cả các phương tiện tham gia giao thông khi thấy các xe chở quân, xe đặc chủng của lực lượng Công an, Quân đội, các phương tiện phải nhường đường, đi sát vào lề đường phía bên phải và dừng hẳn lại cho đoàn xe ưu tiên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem