Chủ đề nóng

HN: Phá “động” mại dâm, thu nhật ký "13 lượt/ngày"

Yên Minh Thứ ba, ngày 23/02/2016 22:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Kiểm tra nhà nghỉ, cảnh sát bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm, đồng thời thu giữ 1 cuốn sổ ghi lại hoạt động bán dâm của lễ tân khách sạn, trong đó ghi cô gái bán dâm 13 lượt/ngày.
Bình luận 0

3 cuốn nhật ký Lường Thị Anh ghi lại các giao dịch của gái bán dâm.

Ngày 23.2, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết cơ quan này đã khởi tố Lương Thị Anh (SN 1998, quê Nghệ An) về hành vi môi giới mại dâm và  Hoàng Văn Quận về hành vi chứa chấp mại dâm.

Quận và Anh là hai nghi can trong vụ án môi giới và chứa chấp mại dâm tại nhà nghỉ N.M (phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm) do đối tượng tên Trọng (hiện chưa rõ lai lịch) tổ chức. Hiện cơ quan điều tra đang truy nã đối tượng Trọng.

Hoàng Văn Quận và Lương Thị Anh tại cơ quan điều tra.

Theo điều tra ban đầu, Trọng thuê nhà nghỉ N.M và rủ nhiều gái bán dâm về ở tại đây để tiện bán dâm. Hằng ngày, Trọng đăng tên, hình ảnh của các cô gái trẻ “chân dài” kèm theo số điện thoại lên mạng internet để chào mời khách mua dâm với giá 300-400 nghìn/lượt.

Trọng thuê Lương Thị Anh làm nhân viên trực điện thoại với mức lương 5 triệu đồng/tháng. Trọng đưa cho Anh 12 chiếc điện thoại bên trên dán giấy ghi “nghệ danh” gái bán dâm và số tiền bán dâm.

Khi khách gọi điện liên hệ mua dâm, Lương Thị Anh sẽ vào sổ nhật ký, ghi lại tên phòng, gái bán dâm, số tiền và số điện thoại của khách.

Về phần Quận, thanh niên này được Trọng thuê làm quản lý nhà nghỉ N.M, kiêm thu tiền gái bán dâm.

Những chiếc điện thoại Trọng giao cho Lường Thị Anh đều được gắn “nghệ danh” gái bán dâm.

Ngày 19.1, tổ công tác Đội Cảnh sát Hình sự, Công an quận Nam Từ Liêm kiểm tra hành chính nhà nghỉ N.M phát hiện 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện Hoàng Văn Quận và Lương Thị Anh có mặt tại nhà nghỉ. Cơ quan công an yêu cầu những người liên quan về trụ sở cơ quan công an để làm rõ.

Tại cơ quan công an, 3 khách mua dâm khai nhận, rủ nhau lên mạng internet để tìm gái bán dâm. Sau đó vị khách tên C gọi điện thoại kèm theo dòng “quảng cáo” của gái bán dâm "nghệ danh" Thảo Nhi thì Lương Thị Anh nghe máy. C đề nghị Lương Thị Anh bố trí cho 3 gái bán dâm.

Sau khi thống nhất giá tiền mua dâm, Anh hướng dẫn C cùng bạn vào 3 phòng chờ gái mại dâm. Khi gái bán dâm lên phòng “vui vẻ” với khách thì bị cảnh sát bắt quả tang.

Kiểm tra nơi làm việc của Lương Thị Anh, cơ quan công an thu được 3 quyển sổ ghi chi chít các cuộc giao dịch mua bán dâm tại nhà nghỉ N.M. Trong đó, cuốn sổ ghi lại, có một cô gái bán dâm 13 lượt mỗi ngày.

Cơ quan điều tra xác định, ngoài việc nghe điện thoại, Lường Thị Anh còn kiêm luôn nhiêm vụ dẫn khách vào các phòng của nhà nghỉ để đợi gái mại dâm. Sau khi khách vào phòng, Anh sẽ gọi điện thông báo cho Trọng biết số phòng khách mua dâm đã vào. Khi có thông tin từ Anh, Trọng sẽ dùng điện thoại của mình để nhắn tin cho gái mại dâm vào phòng tiếp khách.

Sau khi nhận tiền từ khách mua dâm, các cô gái bán dâm sẽ cắt lại cho Trọng một nửa. Cuối ngày, Trọng sẽ đến nhà nghỉ thu tiền từ gái bán dâm. Nếu Trọng không đến thì Quận sẽ thu tiền từ gái bán dâm đưa lại cho Trọng. Biết nhà nghỉ chứa gái mại dâm nhưng vì không muốn bị mất việc nên Quận đành nhắm mắt cho qua.

Vụ việc đang được Công an quận Nam Từ Liêm tiếp tục điều tra làm rõ.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem