Chủ đề nóng

Hồ sơ cá sấu tập 26: Mạc Kiên bị Cương "chột" tìm mọi cách lôi kéo

Đinh Đang Thứ sáu, ngày 26/02/2021 19:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong phim Hồ sơ cá sấu tập 26, Cương “chột” tìm mọi cách lôi kéo Kiên
Bình luận 0

Hồ sơ cá sấu tập 26: Mạc Kiên bị Cương "chột" tìm mọi cách lôi kéo

Trong phim Hồ sơ cá sấu tập 25, Hải My sau khi từ chối ngủ với phó chủ tịch tỉnh làm mất mặt Long “nhà thổ” và Đặng Trung đã bị Long sau đó cho người làm nhục ngay tại nhà hàng của cô để trả đũa. Nhưng Tuấn “mỏ” đã xuất hiện kịp thời với một đám đàn em khiến Long không trở tay kịp.

Hồ sơ cá sấu tập 26: Mạc Kiên bị Cương "chột" tìm mọi cách lôi kéo - Ảnh 2.

Kiên bị Cương tìm mọi cách lôi kéo.

Ở một diễn biến khác thì Quyết vẫn đang tư vấn giải quyết giúp Tuấn “mỏ” những rắc rối. Biết được Hải My vừa gặp chuyện, anh an ủi cô nhưng My lại nghi ngờ những rắc rối mà cô đang gặp phải có chút dính líu đến người đàn ông cô yêu. Tuy nhiên, Quyết bác bỏ và còn khích bác chuyện Đặng Trung là anh họ của Hải My nhưng vẫn muốn “bán đứng” cô để tiếp khách. Sau đó, My lại tìm gặp Cương để thương lượng muốn trở thành cộng sự của anh chỉ với mục đích muốn Tuấn “mỏ” phải chết. 

Hồ sơ cá sấu tập 26: Mạc Kiên bị Cương "chột" tìm mọi cách lôi kéo - Ảnh 3.

Tuấn "mò" tìm gặp Kiên.

Hồ sơ cá sấu tập 26

Phim Hồ sơ cá sấu tập 26 hé lộ cảnh Cương "chột” tìm cách khích bác Mạc Kiên: “Cái thằng Đàm Đức, phó của ông, giỏi thật. Giờ nó lên trưởng ban quản lý các khu công nghiệp của tỉnh ông ạ. Hồi đấy là hai thằng chọn một. Ông ôm chục tỉ và 6 cuốn lịch. Còn nó lên thay ông liên tiếp từ đó tới nay nó kiếm bèo nhé, dăm chục tỉ mà vẫn không phải ăn cơm tù, thế mới hay chứ. Mà cái thằng ra tù rồi, chưa chắc đã yên thân. Con chốt thí thì mãi là con chốt thí thôi”. Trong khi đó Tuấn “mỏ’ đã tìm đến tận nhà Mạc Kiên: “Chào mừng chú đã trở lại đội của anh”.

Hồ sơ cá sấu tập 26: Mạc Kiên bị Cương "chột" tìm mọi cách lôi kéo - Ảnh 4.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 26 còn hé lộ cảnh vợ chồng Hải - Nguyệt tiếp tục gặp rắc rối. Vụ nợ nần chưa giải quyết xong thì vụ tai nạn sập giàn giáo gây chết người lúc trước bị lật lại trong khi Hải là người chịu trách nhiệm chính. 

“Anh đã cho anh em xử lý rất kỹ hồ sơ rồi nên mấy trò dọa dẫm này không làm gì được anh đâu. Vậy nên họ mới xoáy lại hiệu trình bản vẽ lúc trước. Chỉ là bới bèo ra bọ thôi. Vì nguyên nhân vụ tai nạn có liên quan đến việc thỏa thuận lắp cốp pha, điều chỉnh theo hiện trường thi công. Nhưng họ không thể quy tội cho anh ký ẩu để sập dàn giáo chết người được… Anh sẽ không thỏa hiệp đâu. Giờ mà chúng ta nhún một bước họ sẽ giẫm chúng ta xuống bùn ngay để lấy công với Tuấn “mỏ"", Hải tự tin nói.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem