Chủ đề nóng

hồ tà pạ

 • Đến An Giang ngắm "Tuyệt tình cốc" của miền Tây

  Đến An Giang ngắm "Tuyệt tình cốc" của miền Tây

  Từ lâu, vùng Bảy Núi (An Giang) là điểm đến hấp dẫn của du khách gần xa bởi nơi đây phong cảnh núi non hùng vĩ, thiên nhiên nên thơ, hữu tình. Thời gian gần đây, đến Bảy Núi, du khách còn có điểm tham quan mới vô cùng hấp dẫn là hồ Tà Pạ - nơi được ví như “Tuyệt tình cốc" ở miền Tây.
 • An Giang: Đẹp kỳ lạ hồ nước tuyệt vời giữa núi rừng Bảy Núi

  An Giang: Đẹp kỳ lạ hồ nước tuyệt vời giữa núi rừng Bảy Núi

  Ngoài phục vụ sản xuất, sinh hoạt và phòng cháy chữa cháy rừng mùa khô, các hồ nước dưới chân núi ở Bảy Núi (An Giang) đã vô tình tạo nên bức tranh “sơn thủy” tuyệt đẹp giữa núi rừng...
 • An Giang: Nước ở lưng chừng trời, ai ngờ lại hút người "sống ảo"

  An Giang: Nước ở lưng chừng trời, ai ngờ lại hút người "sống ảo"

  Những hồ chứa nước thuỷ lợi trên núi của cư dân vùng Bảy Núi (An Giang) ban đầu làm ra cốt chỉ để lấy nước phục vụ sản xuất nông nghiệp, hoặc hồ hình thành sau khi khai mỏ đá. Ai ngờ, sau khi hoàn thành đưa vào sử dụng, những cái hồ trên núi vùng Bảy Núi lại thành "Tuyệt tình cốc" ở miền Tây. Trong góc nhìn của những "phượt thủ" trẻ, hồ trên núi chẳng những độc đáo, mà còn rất đỗi nên thơ, cực kỳ phù hợp để chụp ảnh “sống ảo”
 • An Giang: Dạo "Tuyệt tình cốc", "chén" gà đốt Ô Thum

  An Giang: Dạo "Tuyệt tình cốc", "chén" gà đốt Ô Thum

  Đó là một trải nghiệm rất thú vị khi đến vùng Bảy Núi - An Giang. Được tự mình khám phá cảnh đẹp thiên nhiên, lưu lại những bức ảnh ấn tượng, thưởng thức những món ngon đặc sắc của người dân địa phương, cảm giác lưu luyến như còn vương vấn mãi.
 • “Tuyệt tình cốc” ở An Giang như tiên cảnh mê đắm lòng người

  “Tuyệt tình cốc” ở An Giang như tiên cảnh mê đắm lòng người

  Hồ Tà Pạ tọa lạc tại (Núi Tô, Tri Tôn, An Giang) được ví von là “Tuyệt tình cốc” phiên bản miền Tây với màu nước xanh ngọc trong vắt, đẹp như tiên cảnh...