Chủ đề nóng

Hổ trắng cắn chết nhân viên vườn thú gây chấn động Anh

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ tư, ngày 31/05/2017 06:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một nữ nhân viên sở thú ở Anh mới đây đã bị hổ trắng cắn chết trong một khu nuôi nhốt khiến nhiều người kinh hãi.
Bình luận 0

Nạn nhân Rosa King và một trong những con hổ trắng nuôi nhốt tại vườn thú Hamerton.

Theo Daily Star, sự việc xảy ra tại vườn thú Hamerton ở Cambridgeshire, Anh. Nạn nhân Rosa King (33 tuổi) bị chính con hổ mà mình yêu quý cắn chết.

Các du khách có mặt gần nơi xảy ra vụ việc nói họ nghe thấy tiếng hét thất thanh trong khi các nhân viên sở thú khác lao đến cứu đồng nghiệp.

Du khách tên Pete Davis nói trên Daily Star: “Đó là một tiếng thét báo hiệu điều tồi tệ xảy ra. Con hổ bất ngờ quay sang cắn cô ấy”.

Các nhân viên sở thú ném nhiều thịt tươi về phía con vật với hy vọng nó sẽ tha cho Rosa nhưng nạn nhân sau đó được xác định đã chết tại hiện trường.

Truyền thông Anh đưa tin về vụ việc.

“Họ đã nỗ lực trong 10 phút để cố gắng kiểm soát con hổ trong khi đưa các du khách đến nơi an toàn hơn”, ông Davis nói thêm.

Nạn nhân Rosa King được mô tả là người yêu động vật hết mực. “Cô ấy luôn sẵn sàng bước vào nơi nuôi nhốt hổ để chơi bóng với chúng”, một đồng nghiệp của Rosa nói.

Vườn thú Hamerton ngay sau đó đã đóng cửa để phục vụ công tác điều tra. Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao con hổ trắng bất ngờ trở nên hung dữ và cắn chết người trông nom.

Rosa King là người yêu động vật hết mực nhưng không may qua đời vì bị hổ tấn công.

Phát ngôn viên cảnh sát địa phương xác nhận cái chết của một nhân viên sở thú ngay tại hiện trường và khẳng định, con hổ không hề bỏ trốn khỏi khu nuôi nhốt như một số thông tin lan truyền trước đó.

Vườn thú Hamerton là nơi nuôi dưỡng nhiều loài động vật hoang dã được đưa về từ khắp trên thế giới, bao gồm hổ Malaysia, báo cheetah, vượn cáo... Vườn thú đã đưa ra cảnh báo hồi tháng 12 năm ngoái khi một du khách trèo qua rào chắn kim loại.

Cách đây đây 9 năm, vườn thú trở thành tâm điểm của sự chú ý khi để một con báo sổng chuồng. Sinh vật 3 năm tuổi sau đó được phát hiện tại khu vườn của nhà dân gần đó. 

Hổ tấn công đến chết nhân viên vườn thú ở Tây Ban Nha

Một phụ nữ 37 tuổi đã bị hổ tấn công, giết chết trong vườn thú tại thành phố Benidorm, Tây Ban Nha.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem