Chủ đề nóng

Hoa hậu Kỳ Duyên xinh tươi đi chúc Tết

Tuệ Mẫn Thứ ba, ngày 24/02/2015 16:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Gương mặt trang điểm nhẹ, tóc xõa tự nhiên, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên trông thật duyên dáng và xinh đẹp.
Bình luận 0

Trong dịp Tết Ất Mùi 2015, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên và gia đình đã tới chúc Tết và chúc mừng Anh hùng Lao động – Giáo sư Vũ Khiêu tại nhà riêng của ông trên phố Cao Xuân Huy, Hà Nội.

Giáo sư Vũ Khiêu sinh năm 1916 tại huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định (đồng hương với Kỳ Duyên) là một học giả nổi tiếng chuyên nghiên cứu về văn hóa Việt Nam.

Giáo sư Vũ Khiêu lấy lưu bút của Kỳ Duyên để giữ làm kỷ niệm

 Lần gặp mặt đầu xuân này, Nguyễn Cao Kỳ Duyên còn được giáo sư viết tặng đôi câu đối: “Trí như bạch tuyết tâm như ngọc – Vân tương y thường họa tương dung”. Không chỉ thế, giáo sư Vũ Khiêu còn chép lại câu đối cho hoa hậu Kỳ Duyên ký lưu bút để ông giữ làm kỷ niệm.

Về phần Kỳ Duyên, cô rất vui và tự hào về món quà năm mới từ vị giáo sư đáng kính này. "Kỳ Duyên thấy thật may mắn khi nhận được lời khen từ giáo sư Vũ Khiêu và tự hứa sẽ luôn học tập thật tốt, trau dồi, phát huy những kiến thức được học để có thể trở thành một người trẻ có ích cho gia đình và xã hội".

Trong cuộc gặp mặt đầu xuân này, nàng hoa hậu sinh năm 1996 đã ghi điểm tuyệt đối nhờ diện mạo duyên dáng và xinh đẹp của mình với khuôn mặt son phấn nhẹ nhàng, tóc xõa tự nhiên cùng trang phục kín đáo, đơn giản phù hợp với hoàn cảnh.

Kỳ Duyên được giáo sư viết tặng 2 câu đối trong dịp gặp gỡ đầu xuân

Sinh năm 1916, năm nay đã 99 tuổi song giáo sư Vũ Khiêu vẫn rất khỏe mạnh và minh mẫn

Kỳ Duyên xinh tươi và rạng rỡ khi đến thăm nhà giáo sư Vũ Khiêu dịp đầu xuân năm mới


Câu đối giáo sư Vũ Khiêu viết tặng cho Hoa hậu Việt Nam 2014

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem