Chủ đề nóng

Hoa hậu, mẫu Việt “nhuộm” ảnh đại diện cờ lục sắc

Hạ Vũ Chủ nhật, ngày 28/06/2015 11:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hoa hậu Thu Thảo, siêu mẫu Xuân Lan, Minh Triệu… đồng loạt ủng hộ hôn nhân đồng tính.
Bình luận 0

Hôm qua, ngày 26.6, Tòa án Tối cao Hoa Kỳ đã đưa ra phán quyết hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính trên toàn Liên bang. Theo đó, các cặp đôi đồng tính hoàn toàn có đầy đủ quyền kết hôn cũng như giữ trọn các trách nhiệm phân chia tài sản, con cái và nghĩa vụ trong trường hợp ly hôn như các đôi vợ chồng 1 nam, 1 nữ.

Hoa hậu Thu Thảo "treo" ảnh cờ lục sắc ủng hộ hôn nhân đồng tính

Trước tin mừng này, hầu như toàn bộ cộng đồng LGBT (Lesbian, Gay, Bisexual và Transgender, tạm dịch là cộng đồng những người song tính, dị tính, đồng tính và người chuyển giới) đã treo ảnh đại diện (avatar) nhuộm trong màu cờ lục sắc. Đây là biểu tượng của cộng đồng LGBT trên toàn thế giới.

Các bạn trẻ Việt Nam cũng nhanh chóng hưởng ứng trào lưu này để thể hiện sự ủng hộ và hưởng ứng niềm vui chung này. Rất nhiều hoa hậu, người mẫu Việt như hoa hậu Thu Thảo, Diễm Hương, người mẫu Minh Triệu, Xuân Lan… cũng đồng loạt “nhuộm” ảnh đại diện của mình bằng màu cờ lục sắc, tạo nên một cơn bão sắc màu rộn ràng trên mạng xã hội. 

Siêu mẫu Hồng Quế

Người mẫu Phan Như Thảo

Á hậu Dương Tú Anh

Hoa hậu Thùy Dung

Quán quân VNTM Trang Khiếu

Cựu mẫu Dương Yến Ngọc

Siêu mẫu Hà Anh

Bà "trùm" chân dài Hạ Vy

"Siêu vòng 3" Lan Hương

Siêu mẫu Minh Triệu

Á hậu Trương Thị May

Siêu mẫu Xuân Lan

Mẫu "Tây" Andrea

Hoa hậu Diễm Hương

Siêu mẫu Minh Tú


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem