Chủ đề nóng

"Hoa hậu sex trên truyền hình" bốp chát với Á hậu chiếm ngôi cô

Thứ sáu, ngày 19/08/2016 15:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Zara Holland nói rằng, cô không cam tâm bị người khác 'cướp' vương miện Hoa hậu Anh.
Bình luận 0

Zara Holland bị truất ngôi vì quan hệ tình dục trên truyền hình

3 tháng sau khi bị truất ngôi vì quan hệ tình dục trên truyền hình, người đẹp 20 tuổi Zara Holland có buổi gặp gỡ đầu tiên với Hoa hậu mới Deone Robertson trong talkshow Loose Women hôm 18/8. Buổi trò chuyện diễn ra rất căng thẳng khi hai người đẹp tranh luận quyết liệt xem ai là người xứng đáng đội vương miện hơn.

Zara Holland tỏ rõ sự khó chịu khi nhìn thấy Á hậu Deone Robertson bước vào trường quay với vương miện trên đầu. Ngay lúc đó, Zara tiết lộ với 2 MC rằng, cô đã không chịu trả lại vương miện nên ban tổ chức Hoa hậu Anh phải làm một cái mới cho Deone. "Khi tôi đã nỗ lực hết mình cho điều đó... tại sao tôi lại phải trả lại?", Zara lý giải.

Trong suốt chương trình, cựu Hoa hậu giải thích vì sao cô lại buồn phiền vì Deone chiếm ngôi vị của cô: "Cô ấy không chiến thắng trong đêm thi và không xứng đáng nhận danh hiệu Hoa hậu. Tôi đại diện cho phụ nữ nói chung và nếu là tôi, tôi sẽ không nhận nó".

Tân Hoa hậu 28 tuổi liền đáp: "Nếu tôi không nhận, người khác cũng sẽ làm điều đó. Tôi không cướp ngôi vị của ai cả. Chính bạn đã từ bỏ nó. Bạn đã lựa chọn như vậy. Dù bạn đã cố gắng hết sức để giành chiến thắng và làm rất nhiều công việc từ thiện, nhưng nếu bạn không thể làm tròn trách nhiệm của mình, theo đúng quy định, bạn phải nhường danh hiệu cho Á hậu".

Zara lên tiếng bào chữa rằng, chuyện sex trên truyền hình nằm ngoài tầm kiểm soát của cô. Khi Zara lên giường với bạn tình trong nhà nghỉ, cô không hề biết rằng đạo diễn của show truyền hình thực tế Love Island đã đặt camera trong phòng: "Lúc đó không có người quay phim nên tôi nghĩ rằng nó rất riêng tư". Zara cũng bày tỏ: "Tôi đã uống chút rượu trước khi làm chuyện đó. Tôi đã mắc sai lầm và đang phải chịu đựng hậu quả của nó".

Tuy nhiên, 2 MC và tân Hoa hậu đều cho rằng, dù có biện hộ ra sau thì chuyện lộ cảnh sex trên truyền hình quốc gia là điều không thể chấp nhận được. Và tốt hơn hết, một hoa hậu đương nhiệm không nên tham gia show truyền hình thực tế vốn luôn tiềm ẩn rất nhiều scandal.

Theo The Sun, sau khi buổi phỏng vấn kết thúc, tân Hoa hậu gặp riêng Zara ở bên ngoài. Deone Robertson nói rằng, cô hy vọng cả hai có thể vui vẻ với nhau và chúc Zara gặp những điều may mắn trong tương lai. Nhưng trái ngược với thái độ hòa nhã của Deone, "Zara trở nên giận dữ và người quản lý phải giúp cô bình tĩnh lại". Một số tin đồn cho rằng, Zara còn bị đuổi khéo khỏi trường quay, tuy nhiên người phát ngôn của chương trình đã lên tiếng bác bỏ thông tin này.

Ngay sau đó, cựu Hoa hậu lại bước ra phố với tâm trạng phơi phới như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Zara vui vẻ ký tặng người hâm mộ trên đường.

Hoài Vũ (Ngôi sao)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem